Khách sạn Vinpearl Huế sáng đèn hình trái tim cổ vũ chống dịch COVID – 19

Cập nhật:
Lượt xem: 2.381

Cùng với toàn hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc, toàn nhà khách sạn Vinpearl Huế (khu vực ngã 6, trung tâm TP. Huế) đã thắp sáng biểu tượng trái tim hướng về đội ngũ y bác sĩ, nhân viên dịch vụ, các mạnh thường quân, những con người trong tuyến đầu chống dịch COVID-19.  

                      Biểu tượng hình trái tim được thắp sáng gửi đến những người tuyến đầu kiên cường đẩy lùi dịch COVID-19.                         Ảnh: Nông Thanh Toàn

Ông Trương Quốc Việt, Tổng quản lý khách sạn Vinpearl Huế, biểu tượng được thực hiện theo cách bật điện từng phòng tại tòa nhà 34 tầng và cao 155m. Việc thắp sáng biểu tượng này dự kiến kéo dài từ nay đến hết 26/3. Thông qua biểu tượng trái tim này, Vinpearl muốn chuyển thông điệp yêu thương đầy nhân văn và mong muốn lan tỏa đến cộng đồng trong những ngày cả thế giới kiên cường đẩy lùi dịch COVID-19.

Nhiều người đi dường cho biết, cảm thấy xúc động khi nhìn thấy biểu tượng trái tim và phần nào tin tưởng vào tinh thần “chống giặc” COVID-19 của những ngày ở tuyến đầu, phòng chống dịch bệnh đang lây lan trên toàn thế giới. “Nhìn hình ảnh này, tôi thấy mình lạc quan và tin Việt Nam sẽ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”, một người đi đường chia sẻ.

N.M

Nguồn: Báo Thừa Thiên Huế