Vũng Tàu: Khu Du lịch Hồ Mây Park mở cửa đón khách tham quan trở lại từ ngày 30/4

Cập nhật:
Lượt xem: 4.782

Nhằm phục vụ đông đảo du khách tới tham quan, Ban Quản lý Khu Du lịch Hồ Mây Park sẽ mở cửa bán vé tham quan Khu Du lịch bắt đầu từ dịp nghỉ lễ 30/4.

Thực hiện Công văn số 3146/UBND-VP về việc triển khai một số chế độ đặc thù và thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên và du khách tham quan, Ban Quản lý Khu Du lịch Hồ Mây đã tạm dừng bán vé tham quan Khu Du lịch từ ngày 20/3/2020.

Trước tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như trên cả nước có những kết quả tích cực, căn cứ vào các văn bản chỉ đạo của các cấp, ban ngành, Khu Du lịch Hồ Mây Park đã ra thông báo mở cửa trở lại vào ngày 30/4. Sau khi mở cửa, Khu Du lịch tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch cụ thể và triển khai các biện pháp hữu hiệu, tạo sự an tâm cho du khách đến sử dụng dịch vụ như: kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu mỗi du khách đeo khẩu trang khi đến tham quan, giữ khoảng cách an toàn tối thiểu từ 2m…

Khu Du lịch Hồ Mây Park nằm trên đỉnh Núi Lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Hồ Mây Park nằm trên độ cao 250m và được mệnh danh là “Đà Lạt giữa Vũng Tàu”, không khí quanh năm mát mẻ. Hiện nay, Hồ Mây Park có 5 dòng sản phẩm: Du lịch sinh thái môi trường, Du lịch văn hóa, Du lịch trò chơi công nghệ cao, Du lịch nghỉ dưỡng và Du lịch ẩm thực.

T.T

Nguồn: Tạp chí Du lịch