Đà Nẵng cho phép mở cửa Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills từ ngày 30/4

Cập nhật:
Lượt xem: 825

- Ngày 27/4/2020, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành văn bản số 2765/UBND-SDL về việc thống nhất cho mở cửa Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills từ ngày 30/4, với điều kiện từ nay đến ngày 29/4 Việt Nam không phát sinh thêm ca nhiễm lây lan thứ phát trong cộng đồng. 

Các khu vực được phép hoạt động gồm: cáp treo, khu vực ngoài trời, dịch vụ lưu trú, ăn uống, nhà hàng nhưng phải đảm bảo khoảng cách 2m giữa người với  người.

UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu khu du  lịch tiếp tục tạm dừng các hoạt động vui chơi giải trí như karaoke, bar, pub, rạp chiếu phim, massage, bảo tàng sáp, biểu diễn nghệ thuật, vui chơi giải trí, bể bơi và thể dục thể thao trong nhà.

Đồng thời yêu cầu khu du lịch thực hiện ký cam kết các nội dung nhằm đảm bảo hiệu quả về phòng chống dịch Covid-19. Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp Sở Y tế, Công an thành phố, UBND huyện Hòa Vang và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nội dung đã cam kết. Báo cáo, xử lý các trường hợp vi phạm liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 (nếu có) trong quá trình hoạt động.

UBND Đà Nẵng giao Sở Du lịch phối hợp với các đơn vị có liên quan trình UBND thành phố xem xét cho phép các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố hoạt động trở lại.

TTTTDL