Khánh Hòa triển khai Chương trình kích cầu du lịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

Cập nhật:
Lượt xem: 1.031

– Ngày 14/5/2020 Sở Du lịch Khánh Hòa đã ban hành Kế hoạch Truyền thông, xúc tiến quảng bá và Chương trình kích cầu thu hút tăng trưởng khách du lịch đến Khánh Hòa năm 2020 với các thông điệp “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, “Việt Nam an toàn” và “Nha Trang biển gọi”.

Những thông điệp của Chương trình kích cầu du lịch đều khẳng định Việt Nam nói chung, Khánh Hòa nói riêng là điểm đến an toàn, chất lượng và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách du lịch và các nhà đầu tư trong nước, quốc tế.

Kế hoạch được triển khai nhằm hưởng ứng chiến dịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ VHTTDL phát động, đồng thời bám sát nội dung chiến dịch truyền thông của ngành du lịch nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung, từ đó tạo đà phục hồi hoạt động kinh doanh du lịch sau khi kết thúc dịch bệnh Covid-19.

Thời gian triển khai Chương trình kích cầu du lịch Khánh Hòa được áp dụng từ tháng 6 đến tháng 12/2020. Đợt cao điểm dành cho khách du lịch trong nước là vào dịp nghỉ hè, với các hành trình khởi hành trước ngày 31/5/2020.

Về thị trường, Sở Du lịch Khánh Hòa xác định thu hút khách du lịch nội địa trên phạm vi toàn quốc, trong đó tập trung vào các thị trường truyền thống là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên có địa bàn giáp với Khánh Hòa. Đối với thị trường khách quốc tế, Khánh Hòa vẫn tập trung vào các thị trường truyền thống có lượng khách đông, đồng thời hướng đến các thị trường mục tiêu nhằm đa dạng hóa thị trường khách quốc tế.

Toàn bộ thông tin về Chương trình kích cầu du lịch Khánh Hòa sẽ được triển khai trên website “nhatrangnow.com”. Đồng thời, Kêu gọi cộng đồng các doanh nghiệp tích cực tham gia hưởng ứng chương trình. Trong thời gian này, ngành Du lịch Khánh Hòa sẽ đưa vào vận hành hệ thống truyền thông số để đẩy mạnh công tác truyền thông và xúc tiến quảng bá du lịch.

Dự kiến, ngày 22/5/2020 Sở Du lịch Khánh Hòa sẽ tổ chức họp báo để công bố khởi động Chương trình kích cầu du lịch trên các phương tiện thông tin đại chúng. Từ ngày 26/5 đến ngày 15/6 sẽ tổ chức chương trình xúc tiến quảng bá tại các thị trường nội địa trọng điểm như: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

Trung tâm Thông tin du lịch