Bamboo Airways tăng tần suất bay nội địa

Cập nhật:
Lượt xem: 680

Nằm trong lộ trình tăng mạnh tần suất các đường bay nội địa để phục vụ nhu cầu thị trường, từ ngày 1/6/2020, Bamboo Airways sẽ tăng số lượng chuyến bay trên chặng Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh lên 16 chuyến bay/ngày, trung bình khoảng 2 tiếng có một chuyến bay/chặng vào tất cả các ngày trong tuần.

Bảng giờ bay và giá vé của Bamboo Airways (Nguồn: Bamboo Airways)

Chiều 27/5, Hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) cho biết, từ ngày 1/6/2020, Bamboo Airways tăng số lượng chuyến bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh lên 16 chuyến bay/ngày bằng dòng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của du khách dịp cao điểm hè sắp tới.

Bên cạnh tăng tần suất, Bamboo Airways cũng tung nhiều gói hỗ trợ cùng combo, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách. Trong đó, nổi bật phải kể đến bộ thẻ Bamboo Pass gồm 4 dòng thẻ ưu việt:

(1) Thẻ Bamboo Pass Unlimited với nhiều hạn mức đa dạng, phục vụ các khách hàng có nhu cầu di chuyển nhiều lần bằng máy bay, cho phép chủ thẻ mua vé không giới hạn số lần trong thời gian hạn mức.

(2) Thẻ không định danh Bamboo Pass Dynamic cho phép khách hàng dễ dàng mua vé và các sản phẩm bổ trợ khác của Bamboo Airways và được truy cập sớm các chương trình khuyến mãi lên tới 80% giá vé của hãng.

(3) Thẻ Bamboo Pass Business dành riêng cho khách hàng bay hạng thương gia để tối ưu chi phí mua vé máy bay.

(4) Thẻ không định danh Bamboo Pass Holiday cho khách hàng mua vé máy bay theo gói sử dụng trong suốt 2 năm, với mức ưu đãi tới 30% so với giá vé thông thường.

Bamboo Airways cam kết sẽ khử trùng, khử khuẩn toàn bộ các chuyến bay theo tiêu chuẩn cao nhất của các cơ quan chức năng (Nguồn: Bamboo Airways)

Đặc biệt, để hỗ trợ về mặt tài chính cho khách hàng, Bamboo Airways phối hợp với Ngân Lượng triển khai hình thức mua vé máy bay trả góp trực tuyến với lãi suất 0% mua trên trang chủ của Bamboo Airways.

Trong giai đoạn này, các chuyến bay của Bamboo Airways tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cao nhất của các cơ quan chức năng. Hành khách được kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế trước chuyến bay và đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay. Máy bay của Bamboo Airways được khử trùng, khử khuẩn theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam.

Từ tháng 5/2020, giới hạn về tần suất bay và số khách trên máy bay được Cục Hàng không Việt Nam nới lỏng, là tin vui cho thị trường và các hãng hàng không, đặc biệt khi hiện tại là cao điểm du lịch hè và nhu cầu di chuyển đã tăng trở lại.

Trước đó, dù lịch bay nội địa đã được cho phép tăng tần suất, nhưng vẫn còn hạn chế số lượt chuyến và số lượng khách trên máy bay, gây bất tiện cho nhiều hành khách có nhu cầu công tác giải quyết công việc sau một thời gian dài tồn đọng hoặc du lịch.../.

Kim Cương

 

Nguồn: dangcongsan.vn