An Giang: Khởi động du lịch với nhiều gói kích cầu hấp dẫn

Cập nhật:
Lượt xem: 1.126

Với chủ đề “An Giang - Điểm đến an toàn, thân thiện” - tỉnh An Giang đã chính thức khởi động lại hoạt động du lịch sau thời gian dài tạm ngưng do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Tối 12.6, tại công trường Trưng Nữ Vương (phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên) tỉnh An Giang đã chính thức làm lễ phát động Chương trình kích cầu du lịch nội địa - An Giang năm 2020.

Với chủ đề "An Giang - Điểm đến an toàn, thân thiện", tỉnh An Giang mong muốn gởi thông điệp mời gọi mọi người từ khắp nơi đến tận hưởng vẻ đẹp của vùng đất “sông - núi hữu tình” với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Quang cảnh lễ phát động. Ảnh: LT

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: LT

Phát biểu tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước cho biết, dịch COVID-19 đã tác động mạnh đến tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế - xã hội dẫn đến suy giảm tiêu dùng ảnh hưởng lớn đến dịch vụ và du lịch.

Ông Phước nhấn mạnh: “Cùng với cả nước, tỉnh An Giang đã triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Đến nay, trên địa bàn An Giang không có ca nhiễm bệnh; các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đã thực hiện tốt các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh theo quy định”.

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng tặng hoa cho đại diện doanh nghiệp du lịch An Giang. Ảnh: LT

Chương trình văn nghệ phát huy, giới thiệu các điểm đến tỉnh An Giang. Ảnh: LT

Theo ông Phước, với sự thân thiện, hiếu khách vốn có của vùng đất, An Giang đã triển khai Chương trình kích cầu du lịch nội địa - An Giang năm 2020 với nhiều gói sản phẩm, dịch vụ du lịch đảm bảo chất lượng và an toàn với giá ưu đãi hấp dẫn, như: Lưu trú, mua sắm, ăn uống, khu du lịch, điểm du lịch...


Lục Tùng

Nguồn: Báo Lao động