Khánh Hòa: Thêm sản phẩm du lịch mới phục vụ du khách

Cập nhật:
Lượt xem: 2.015

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Tây Thái Bình Dương đã đưa khu du lịch “Kong Forest”, nằm cách trung tâm Tp. Nha Trang khoảng 40km về phía Tây (thuộc xã Suối Cát, huyện Cam Lâm) vào phục vụ du khách. Để đến được khu du lịch này du khách mất khoảng gần 1 giờ di chuyển bằng xe ô tô đi qua cung đường bám núi xuyên rừng.

Đoàn xe địa hình chinh phục cung đường ATV

Đến với Kong Forest, du khách không những được hòa mình vào vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành hay đắm mình trong dòng suối trong veo, mát lạnh mà còn được tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh để rèn luyện sức khỏe, kỹ năng và vượt qua giới hạn của chính mình đồng thời tận hưởng những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ.

Tại Kong Forest du khách sẽ được tham gia vào trò chơi Zipline với hành trình khám phá thiên nhiên độc đáo mà trẻ em hay người lớn tuổi đều có thể tham gia. Đây là hệ thống Zipline được xây dựng dưới tán rừng kết hợp giữa du lịch sinh thái gắn với bảo tồn thiên nhiên. Với 8 đường zip đơn và 1 đường zip đôi du khách mất khoảng hai tiếng đồng hồ để chinh phục trò chơi này.

Bên cạnh đó, tại Kong Forest du khách có thể trải nghiệm cảm giác mạnh với trò chơi lái xe địa hình ATV chinh phục con đường khoảng 9km xuyên rừng với vô số đoạn cua hết sức ngoằn ngoèo và hiểm trở tạo cho du khách cảm giác vô cùng phấn khích khi tham gia trải nghiệm.

Anh Dương Thanh Phương – du khách đến từ Tp. Nha Trang cho biết, khi tham quan khu du lịch Kong Forest và được tham gia 2 trò chơi thể thao cảm giác mạnh: Zipline và lái xe địa hình ATV, tôi được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, thật sự vô cùng hào hứng và phấn khích. Trước đây tôi cũng đã tham gia trò chơi tương tự tại một số nơi trên Việt Nam nhưng chưa có nơi nào làm tôi thỏa mãn đam mê chinh phục như tại Kong Forest lần này. Thời gian tới khi tại đây đưa vào khai thác thêm các điểm và tuyến mới thì tôi sẽ trở lại để trải nghiệm để thỏa niềm đam mê.

Du khách chụp hình lưu niệm tại Kong Forest

Còn chị Minh Thư – du khách đến từ Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ, tôi và các thành viên trong gia đình chọn Nha Trang – Khánh Hòa làm điểm đến cho cả chuyến du lịch 1 tuần. Khi tới đây, tôi được biết khu du lịch Kong Forest mới được khai trương đưa vào vận hành phục vụ du khách các trò chơi thể thao mạo hiểm, tôi và các thành viên trong gia đình đăng ký tham gia tour này luôn. Trải qua 01 ngày tham quan và trải nghiệm trò chơi Zipline và lái xe địa hình ATV khiến tôi và gia đình vô cùng thích thú. Khi về lại Tp. Hồ Chí Minh tôi nhất định sẽ giới thiệu cho mọi người trong công ty, người thân và bạn bè tôi biết tới Kong Forest để tham quan và trải nghiệm khi đi du lịch Nha Trang.

Anh Võ Hoài Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Tây Thái Bình Dương cho biết, Khu du lịch Kong Forest được xây dựng lấy ý tưởng từ một khu du lịch thể thao mạo hiểm tại Bali (Indonesia). Tất cả những kiến trúc trong khuôn viên của Kong Forest đều lấy thiên nhiên làm điểm tựa, được xây dựng theo hướng bảo tồn và bền vững. Bên cạnh du lịch biển đảo thế mạnh của Nha Trang – Khánh Hòa thì tôi muốn kết hợp giữa du lịch biển đảo với du lịch rừng núi nhất là du lịch thể thao mạo hiểm để khi du khách tới đây sẽ có thêm những trải nghiệm du lịch độc đáo, hấp dẫn và ấn tượng.

Minh Hùng

Nguồn: Báo Du lịch