Khánh Hòa: Eagle Camp trải nghiệm Flyboard tại Hòn Tằm

Cập nhật:
Lượt xem: 917

Eagle Camp là một chương trình huấn luyện về tư duy chiến lược và những công cụ để có thể xây dựng được doanh nghiệp thành công chỉ trong khoảng thời gian từ một đến ba năm.

Trong khóa huấn luyện doanh nhân cực kỳ nổi tiếng Eagle Camp lần thứ 14 năm 2020, Luật sư – Diễn giả - Nhà huấn luyện Phạm Thành Long cùng hàng trăm chiến binh đã khởi động bằng trải nghiệm cất cánh vô cùng ấn tượng với trò chơi Flyboard tại Hòn Tằm do các huấn luyện viên của Trung tâm Jetsports Vietnam trực tiếp hướng dẫn. Tất cả thành viên đã thực sự say mê môn thể thao trên biển độc đáo này và mau chóng làm quen sau khi được hướng dẫn kỹ thuật. Việc các thành viên tham gia trò chơi Flyboard trước khi vào khóa học là cách sống thật với niềm đam mê chinh phục bản thân và mang trong mình cảm giác được chinh phục.

Sau trải nghiệm Flyboard tại Hòn Tằm cùng Trung tâm Jetsports Vietnam, từ nay đến hết ngày 27/6, hàng trăm doanh nhân trên khắp cả nước sẽ chính thức bước vào khóa huấn luyện Đại Bàng Eagle Camp 14 với tinh thần quyết tâm và khát khao chinh phục.

Flyboard là một dụng cụ bay cá nhân, được thiết kế bởi Franky Zapata. Thiết bị này sẽ dùng một động cơ phản lực hút nước mạnh mẽ và đẩy ra với áp suất cực cao, tạo một lực để nâng người sử dụng lên không trung từ 6 – 9m. Flyboard được kết nối từ thuyền đến người sử dụng một khoảng cách nhất định, người chơi sẽ chủ động kích hoạt thiết bị để chúng hút nước và thực hiện các thao tác đẩy. Flyboard bay lượn trên không trung sẽ giúp bạn có cảm giác mạnh khi du lịch Nha Trang.

Trò chơi Flyboarb chính thức được đưa vào khai thác du lịch đầu tiên tại Nha Trang năm 2014. Sức hấp dẫn của nó luôn được lan tỏa đến từng du khách khi có dịp chứng kiến màn nhào lộn tuyệt hảo, cùng sự điều chỉnh thiết bị chính xác đến từng chi tiết. Đây thực sự là một môn thể thao dưới nước đòi hỏi người chơi cần phải có sự bình tĩnh, tỉnh táo điều khiển động cơ Flyboarb hợp lý, chuẩn xác; ngoài ra, thể lực tốt để bay lượn nhào lộn trên không trung cũng là điều cần thiết.

Khuê Việt Trường

Nguồn: Tạp chí Du lịch