Nhiều khách sạn ở Phú Quốc cam kết giảm giá 30-50% cho du khách

Cập nhật:
Lượt xem: 2.029

Nhằm góp phần kích cầu du lịch đối với du khách khi đến với "đảo ngọc" Phú Quốc, nhiều khách sạn ở huyện đảo này cam kết giảm giá phòng từ 15-50%.

Sáng 5-8, ông Phan Xuân Trí – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Quốc (Kiên Giang) – cho biết nhằm góp phần kích cầu du lịch đối với du khách khi đến với huyện đảo Phú Quốc nói chung và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn nói riêng, đồng thời tạo thêm phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn (ĐVCĐ) và người lao động (NLĐ), LĐLĐ huyện Phú Quốc vừa ký hợp đồng cam kết giảm giá dịch vụ lưu trú đối với Chi nhánh Công ty CP Ê Đen tại Phú Quốc.

Eden resort và cam kết ưu đãi cho du khách là đoàn viên Công đoàn và người lao động

Theo đó, Chi nhánh Công ty CP Ê Đen tại Phú Quốc cam kết giảm 15% giá phòng đối với ĐVCĐ và NLĐ khi sử dụng dịch vụ lưu trú tại Eden resort (giá phòng từ 1.200.000 đồng đến 3.450.000 đồng), không áp dụng giảm giá cho các phí phụ thu. Giá ưu đãi áp dụng cho 2 khách/phòng (bao gồm VAT), ăn sáng buffet, đưa đón sân bay, sử dụng hồ bơi… Phụ thu cuối tuần (đêm thứ 6 và thứ bảy) là 115.000 đồng/phòng/đêm. Hợp đồng có hiệu lực đến ngày 30-10-2020.

Thiên Thanh resort cam kết giảm giá 50%

Trước đó, LĐLĐ huyện Phú Quốc cũng đã ký cam kết với khách sạn Thiên Sơn, Thiên Thanh resort và Sea Star Resort Phú Quốc (thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc).

Nhà nghỉ Sao Biên của Sea Star Resort Phú Quốc cũng cam kết giảm giá phòng 50%

Theo đó, Thiên Thanh resort và Sea Star Resort Phú Quốc sẽ giảm 50% đối với ĐVCĐ và NLĐ trong cả nước khi đến sử dụng dịch vụ và lưu trú tại 2 resort này; còn khách sạn Thiên Sơn giảm giá đến 30%. 

Điều kiện được ưu đãi là cá nhân chỉ cần xuất trình thẻ ĐVCĐ tại quầy lễ tân. Trường hợp chưa có thẻ ĐVCĐ thì cá nhân phải có giấy giới thiệu của tổ chức CĐ. Thời gian hưởng ưu đãi từ nay đến cuối tháng 11-2020.

Công Tuấn

Nguồn: Báo Người lao động