Hàng vạn lượt khách vào Lăng viếng Bác, thăm Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật:
Lượt xem: 650

Sáng 2.9, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh đón hàng vạn lượt khách. Theo ghi nhận của phóng viên Báo Văn Hóa, công tác đảm bảo an ninh, an toàn đã được các cán bộ, chiến sĩ chuẩn bị rất chu đáo nhằm phục vụ nhân dân đến viếng Lăng và thăm Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch được thuận tiện.

Ngay từ sáng sớm, đông đảo người dân đã có mặt tại Quảng trường Ba Đình lịch sử để viếng lăng Bác và thăm Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, bày tỏ tấm lòng thành kính với vị cha già dân tộc.

Tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch Ban giám đốc đã lên kế hoạch, bố trí tăng cường cán bộ thuyết minh để phục vụ người dân đến tham quan và hướng dẫn, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang để phòng chống dịch Covid.

Đoàn người vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngưởi dân xem Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ vĩ đại của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ hòa bình và hữu nghị của nhân dân thế giới” tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch

Người dân tham quan Phòng trưng bày tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch

Thăm Di tích Nhà sàn là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh ở và làm việc tại nhà sàn trong 11 năm cuối đời (1958 - 1969) và ao cá Bác Hồ

Trần Huấn

Nguồn: Báo Văn hoá