Nhiều chương trình khuyến mãi đang chờ du khách quay trở lại

Cập nhật:
Lượt xem: 950

Tập đoàn quản lý khách sạn Azerai Resorts giới thiệu gói nghỉ dưỡng “Resident Retreat” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Gói nghỉ dưỡng “Resident Retreat” tại Azerai Resorts

Chương trình dành cho khách đặt phòng Lake Room tại Azerai Cần Thơ hoặc Superior River Room tại Azerai La Residence Huế, bao gồm phòng nghỉ 1 đêm, bữa sáng hàng ngày dành cho hai người, voucher có giá trị 800.000-1.000.000 đồng (35-45 USD) cho các dịch vụ spa và ăn uống tại khách sạn, đưa đón sân bay 1 chiều, 60 phút trị liệu spa dành cho hai người và nhiều ưu đãi khác. Azerai La Residence Huế còn có chương trình nghỉ dưỡng dành cho khách  tham quan Huế trong ngày. Gói “day-pass” bao gồm đưa đón hai chiều giữa Đà Nẵng và Huế, tour du thuyền sông Hương nửa ngày, bữa trưa ba món dành cho hai người, sử dụng hồ bơi nước mặn, phòng gym, xông hơi/ xông khô và phòng nghỉ Superior Standard trong ngày.

Khám phá “Mùa Hè bất tận” tại The Anam

The Anam vừa giới thiệu chiến dịch “Endless Summer Vibes” (Mùa Hè bất tận) với nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn ưu đãi hơn 50% giá phòng so với giá  năm 2019 và kèm nhiều dịch vụ đẳng cấp miễn phí tùy theo từng gói, như chăm sóc spa, minibar, giường phụ, ẩm thực. Chương trình “Mùa Hè bất tận” áp dụng cho các đặt phòng trực tiếp từ nay đến ngày 30/9 và thời gian lưu trú đến ngày 20/12.

Gói “Day Pass” tại Alma Resort Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng Alma Resort giới thiệu các gói nghỉ dưỡng trong ngày “Day Pass” dành cho người dân địa phương và những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Khánh Hòa. Khách có thể chọn gói Day Pass dành cho gia đình (hai người lớn và hai trẻ em dưới 12 tuổi) hoặc gói Day Pass dành cho 1 người. Gói Day Pass dành cho gia đình gồm voucher ăn uống tại các nhà hàng đang hoạt động của Alma và thỏa thích bơi lội ở bãi biển hoặc hệ thống 12 hồ bơi của khu nghỉ dưỡng. Khách còn có thể vui chơi thỏa thích tại công viên nước Splash Water Park, CLB trẻ em và CLB thanh thiếu niên. Với gói Day Pass 150.000 đồng, khách được thưởng thức 1 combo ăn sáng (01 món ăn và 1 ly cà phê hoặc 1 ly nước ép trái cây) tại Alma Food Court, và thỏa thích bơi lội ở hồ bơi vô cực lớn nhất và bãi tắm riêng của khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khách còn được giảm giá 20% cho các dịch vụ ẩm thực khác.

Gói nghỉ dưỡng Laguna Park Premier Holiday

Từ 1/9 đến 31/12/2020, thiên đường nghỉ dưỡng Laguna Park giảm giá đặc biệt khi khách đặt căn hộ 2 phòng ngủ (4 người lớn + 2 trẻ em): chỉ từ 3.100.000 đồng/đêm nếu đặt phòng 1 đêm, và từ 2.790.000 đồng/đêm nếu đặt phòng hai đêm. Căn hộ 3 phòng ngủ (6 người lớn + 3 trẻ em) có giá từ 4.300.000 đồng /đêm nếu đặt phòng 1 đêm, và từ 3.870.000 đồng/đêm nếu đặt phòng hai đêm. Giá đã bao gồm ăn sáng, minibar và các tiện ích khác trong khu nghỉ dưỡng.

Kỳ nghỉ Metropole Luxury Getaway

Gói nghỉ dưỡng “Metropole Luxury Getaway” tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội được thiết kế đặc biệt với các ưu đãi 1 đêm nghỉ ở hạng phòng Premium (Opera Wing), đồ uống chào mừng đặc biệt khi nhận phòng, miễn phí ăn sáng tại Le Club Bar hoặc dịch vụ phục vụ tại phòng, tín dụng chi tiêu trị giá 2.380.000 đồng cho mỗi phòng nghỉ để sử dụng các dịch vụ tại khách sạn, áp dụng tại các nhà hàng & quán bar, miễn phí sử dụng hồ bơi và phòng tập SoFIT và nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn (phụ thuộc vào tình trạng sẵn có). Thời gian đặt phòng và lưu trú từ nay đến hết 20/12/2020.

Song Anh

Nguồn: Báo Du lịch