Khai trương tổ hợp Nhà sách - Cafe sách và Khu vui chơi giáo dục Tân Việt

Cập nhật:
Lượt xem: 338

Với khát vọng mang lại cho bạn đọc Hà Nội một không gian sách xứng tầm với thế giới, cùng với nhiều năm kinh nghiệm học hỏi thực tế trong và ngoài nước, ngày 17-9, Nhà sách Tân Việt họp báo giới thiệu tổ hợp Nhà sách - Cafe sách và Khu vui chơi giáo dục tại Vincom Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Họp báo giới thiệu tổ hợp Nhà sách - Cafe sách và Khu vui chơi giáo dục Tân Việt.

Nhà sách Tân Việt tại Vincom Bắc Từ Liêm được hoàn thành vào tháng 9, trong thời điểm có nhiều ý nghĩa với người dân Thủ đô, đó là dịp kỷ niệm 75 năm thành lập nước và hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10-10.

Chị Nguyễn Kim Thoa, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Văn hóa và Giáo dục Tân Việt cho biết, tổ hợp nhà sách Tân Việt mới ra mắt trong bối cảnh dịch Covid-19 không chỉ là nỗ lực của riêng công ty mà có sự hỗ trợ đồng hành của Tập đoàn Vingroup trong các dự án đưa sách vào các trung tâm thương mại lớn.

Nhà sách Tân Việt tại Vincom Plaza Bắc Từ Liêm có diện tích 1.600 m2, trong đó khu trưng bày sách và văn phòng phẩm rộng 1.000m2, khu vui chơi giáo dục rộng 500m2 và khu Cafe sách rộng 100m2.

So với các hình ảnh Nhà sách Tân Việt cũ, thiết kế mới của Nhà sách Tân Việt có những đổi mới hơn rất nhiều. Mỗi hình ảnh thiết kế trong nhà sách đều mang những giá trị và ý nghĩa riêng nhằm tôn vinh giá trị của sách.

Hình ảnh con mắt với ý nghĩa thông qua sách chúng ta được mở mang tầm mắt nhìn ra thế giới.

Hình ảnh con mắt với ý nghĩa thông qua sách chúng ta được mở mang tầm mắt nhìn ra thế giới, sánh vai với các bạn bè năm châu. Hãy yêu sách từng ngày từng giờ bởi kiến thức là vô tận, chúng ta cần tích lũy, bồi đắp dần dần hàng ngày như những tầng địa chất. Hãy yêu sách vì sách là tri thức của nhân loại, sách là cầu nối tri thức quá khứ và hiện tại, rút ngắn khoảng cách của thời gian và không gian và tất cả chúng ta cùng chung một hành tinh xanh là Trái đất.

Nâng niu, trân trọng sách, tạo không gian cho sách là những ý tưởng mà Nhà sách Tân Việt muốn mang đến cho bạn đọc Thủ đô và bạn đọc cả nước, tạo sự gắn kết cho mỗi thành viên trong gia đình.  Đây là tổ hợp nhà sách với không gian cafe sách, khu vui chơi giáo dục thứ tư nằm trong chủ trương phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng được Nhà sách Tân Việt triển khai cùng với trung tâm thương mại Vincom và Big C.

Và để nhằm khuyến khích văn hóa đọc lan tỏa trong cộng đồng sinh viên, Nhà sách Tân Việt có chính sách hỗ trợ giảm giá 20% cho tất cả các bạn sinh viên khi mua sách tại đây.

Không gian sách dành cho trẻ em.

An Hà

Nguồn: Báo Nhân dân