Khởi công xây dựng dự án tổ hợp khách sạn 4 sao và chợ du lịch tại Hậu Giang

Cập nhật:
Lượt xem: 527

Ngày 22/9 tại Hậu Giang, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển PLC Vị Thanh đã khởi công xây dựng dự án tổ hợp khách sạn 4 sao và chợ du lịch Xà No trên diện tích 4.000m², nằm tại phường 1, Tp. Vị Thanh. Đây cũng là khách sạn đầu tiên đạt chuẩn 4 sao tại Hậu Giang, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 11/2021.  

Các đại biểu khởi công xây dựng Chợ Du Lịch Xà No

Ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, tổ hợp khách sạn và chợ du lịch Xà No là điểm nhấn quan trọng trong phát triển du lịch của tỉnh Hậu Giang, nhằm thúc đẩy giao thương và kết nối du lịch Hậu Giang với cả nước. Dự án hoàn thành sẽ góp phần thiết thực vào phát triển sản phẩm du lịch và thương mại, giải trí cho du khách khi đến Hậu Giang.

Theo thiết kế, dự án tổ hợp khách sạn và chợ du lịch Xà No được kết nối liền kề với phố đi bộ Hai Bà Trưng, hình thành nên mô hình ẩm thực, vui chơi và giải trí phong phú. Sau khi khánh thành, tổ hợp sẽ liên kết với Khu Bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng, tạo điểm nhấn du lịch độc đáo của tỉnh Hậu Giang, thu hút thêm nhiều lượt khách du lịch trong tương lai gần.

Nguyễn Tuấn

Nguồn: Báo Du lịch