Fresh Garden – “Hà Lan thu nhỏ” giữa lòng Đà Lạt

Cập nhật:
Lượt xem: 2.501

Được ví như một “Hà Lan thu nhỏ” giữa lòng Đà Lạt, Fresh Garden nằm trong Khu du lịch Làng hoa Vạn Thành, cách trung tâm thành phố khoảng 3km. Được khánh thành không lâu nhưng địa điểm du lịch này đã thu hút được rất nhiều lượt khách tham quan.

Fresh Garden mở cửa từ 7h đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần với giá vé 50.000 đồng cho người lớn và miễn phí vé cho trẻ em dưới 1m2, một mức giá hợp lý để thưởng hoa, tham quan chụp ảnh.

Khi bước vào Fresh Garden chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp vì sự hoành tráng và nổi bật của nơi này. Tại đây có hơn trăm loại hoa khác nhau về chủng loại, màu sắc, kích cỡ và hình dáng. Những loài hoa này được bố trí cực kỳ khéo léo thành cả một cánh đồng hoa rộng lớn nhưng rất tinh tế và không hề rối mắt. Một số loài hoa phổ biến có thể dễ dàng thấy tại đây là Lavender, cẩm tú cầu, thạch thảo, phong lữ, mai địa thảo, đồng tiền, hoa lý, hoa hồng…

Đặc biệt, Fresh Garden còn thu hút mọi người bởi những công trình được làm bằng hoa vô cùng công phu, chẳng hạn như cối xay gió, những ngôi nhà bằng hoa, cầu tình nhân, gấu teddy… Ngoài thưởng hoa ra du khách còn có thể tham quan một số địa điểm thú vị cũng nằm trong khu Fresh Garden như vườn dâu tây công nghệ cao, mô hình trồng rau thủy canh, vườn bí ngô khổng lồ, vườn cà chua, dưa leo baby,…

Và còn rất nhiều điều thú vị nữa ở Fresh Garden đang đợi các bạn đích thân khám phá. Nếu có cơ hội hãy đến đây và trải nghiệm nhé.

Khánh Ngọc

 

Nguồn: Báo Du lịch