Chinh phục đỉnh Ky Quan San

Cập nhật:
Lượt xem: 597

“Chinh phục đỉnh Ky Quan San” là chương trình du lịch do Công ty S –Travel xây dựng, phối hợp cùng Công ty FiveStar Travel tổ chức. Sản phẩm này được các doanh nghiệp lữ hành đánh giá cao về sự độc đáo, khác biệt và hấp dẫn. Không chỉ mở cơ hội để du khách chinh phục đỉnh cao, thử sức bản thân, tour du lịch leo núi còn tạo ra sự mới lạ đặc biệt về loại hình du lịch (vốn không có nhiều trong mùa Đông – mùa thấp điểm của du lịch), góp phần vào chương trình kích cầu “Trải nghiệm Việt Nam an toàn, hấp dẫn” do ngành Du lịch phát động.

Giám đốc S-Travel Nguyễn Hồng Thắng trên đỉnh Ky Quan San

Theo Giám đốc S –Travel Nguyễn Hồng Thắng, dãy Hoàng Liên Sơn nổi tiếng với đỉnh Fansipan cao 3.143 m – được coi là “nóc nhà Đông Dương”. Dãy núi hùng vỹ Hoàng Liên Sơn cũng là nơi quy tụ của rất nhiều đỉnh núi cao (từ 2.800 m đến trên 3.000 m), nhiều đỉnh núi vẫn còn bí ẩn chờ được khám phá. 

Trong số những đỉnh núi hấp dẫn, huyền bí nhất... có đỉnh Ky Quan San (hay còn gọi là Bạch Mộc Lương Tử) - độ cao 3.046m, là một trong năm đỉnh núi cao nhất Việt Nam vì sự kỳ vỹ và hoang sơ. Gần đây Ky Quan San đã trở thành mục tiêu của những người ưa mạo hiểm, thích khám phá. Đã có không ít người chinh phục thành công đỉnh cao này, tuy nhiên, chủ yếu là các “phượt thủ” đi theo kiểu “tự phát”. Mới chỉ có một số ít doanh nghiệp lữ hành tổ chức tour leo núi cho khách quốc tế, khách nội địa đi tour này chưa nhiều.

Giám đốc FiveStar Travel Lương Duy Doanh trên đỉnh Lảo Thẩn (2018)

“Với mong muốn mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho du khách, chúng tôi xây dựng tour ‘Chinh phục đỉnh Ky Quan San’ và phối hợp với FiveStar Travel - tạo thành liên minh để tổ chức. Điều thú vị khi chinh phục Bạch Mộc Lương Tử không phải là đích đến mà trên suốt hành trình bởi không gian khoáng đạt của núi rừng, bởi sự kỳ vỹ của đại ngàn… . Sự kết hợp sẽ phát huy cao nhất năng lực của 2 đơn vị để mang lại thành công cho chương trình”, ông Thắng cho hay.

“Vượt qua chính mình và khẳng định mình giữa đại dương mây là cảm giác cực kỳ thú vị rất khó diễn tả. Chúng tôi mong sẽ được cùng các đơn vị lữ hành và du khách chia sẻ cảm giác này. Đồng hành và cảm nhận”, Giám đốc FiveStar Travel Lương Duy Doanh chia sẻ.

Viễn Nguyệt

Nguồn: Tạp chí Du lịch