Ra mắt thương hiệu City Sightseeing tại Hà Nội

Cập nhật:
Lượt xem: 282

Sáng ngày 17/10, tại Hà Nội, thương hiệu City Sightseeing chính thức được ra mắt với hy vọng sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm đặc biệt từ dịch vụ chuẩn quốc tế chưa từng có tại Việt Nam. Đây là dịch vụ du lịch tiềm năng, sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường du lịch Việt Nam trong thời gian tới.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Tất Hiếu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ngắm cảnh Việt Nam cho biết, công ty được thành lập vào tháng 01/2018 và là một trong những nhà điều hành xe tham quan hai tầng đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 11/2018, công ty đã khai trương dịch vụ xe tham quan hai tầng “Thăng Long - Hà Nội city tour" với 13 điểm dừng là các điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Nội; tháng 06/2019 tuyến tham quan du lịch thành phố “Hạ Long city tour" với 9 điểm dừng được ra mắt tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và sắp tới sẽ ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh.

"Để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách du lịch và mang lại sự phục vụ đặc biệt cho du khách theo tiêu chuẩn quốc tế, công ty chúng tôi đã ký kết thành công với Thương hiệu toàn cầu City Sightseeing – tập đoàn hàng đầu thế giới về vận hành loại hình xe ngắm cảnh hai tầng thoáng nóc trên thế giới đã xuất hiện tại hơn 100 thành phố du lịch nổi tiếng ở 35 quốc gia trên 6 châu lục. Với sự xuất hiện của thương hiệu City Sightseeing lần đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội sẽ giúp cho du khách tận hưởng những dịch vụ quốc tế với chi phí hợp lý, đảm bảo cho du khách trong và ngoài nước có thêm những trải nghiệm mới và hài lòng khi lựa chọn Hà Nội là 1 trong những điểm đến không thể bỏ qua", ông Hiếu chia sẻ.

Chủ tịch CSS City Sightseeing Toàn cầu cũng cho biết, "Đây là một ngày đặc biệt vì sự ra mắt này cho phép chúng tôi mang thương hiệu City Sighseeing đến một đất nước mới, một đất nước hấp dẫn và mến khách như Việt Nam. Trong thời điểm khó khăn của ngành Du lịch vì đại dịch Covid-19, City Sightseeing Hanoi xuất hiện đã mang lại sự hy vọng cho toàn ngành Du lịch. Kể từ hôm nay, với City Sightseeing Hanoi, bạn sẽ có thêm một hoạt động mới để mọi người dân Việt Nam và du khách đến đất nước này có thể tận hưởng, với các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh cao nhất, những góc nhìn và những trải nghiệm tốt nhất về thành phố".

Du khách thích thú với trải nghiệm tham quan Hà Nội trên xe buýt 2 tầng

Nhằm ủng hộ Chương trình kích cầu du lịch lần thứ 2 do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát động, Công ty mang đến cho du khách một chương trình khuyến mại dành cho khách Việt Nam trải nghiệm từ tháng 10 đến hết tháng 12/2020 là 130.000 đồng/vé. Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí, từ 6-11 tuổi tính 75% giá vé.

Để du khách có thể tận hưởng các câu chuyện về Hà Nội, City Sightseeing sử dụng sự trợ giúp thuyết minh đa ngôn ngữ. Tất cả xe tham quan City Sightseeing Hanoi đều được trang bị máy thuyết minh ngôn ngữ tự động với rất nhiều thứ tiếng: Việt Nam, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đức và tiếng Nga. Để biết thêm chi tiết về lộ trình, bản đồ, thời gian xe chạy cũng như thông tin về điểm tham quan, du khách có thể tải ứng dụng miễn phí của City Sightseeing trên App store, CH play hoặc quét mã QR.

City Sightseeing Hanoi sẽ đi qua 13 điểm dừng là các địa danh lịch sử nổi tiếng như Nhà thờ Lớn, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh... thời gian vận hành từ 9h15 đến 17h15 hàng ngày với tần suất 1 tiếng/chuyến.

Thu Thảo

Nguồn: Báo Du lịch