Bay khinh khí cầu và ngắm hoa dã quỳ trên núi Ba Vì

Cập nhật:
Lượt xem: 1.356

Từ nay đến 15/12, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm bay khinh khí cầu và ngắm những thảm hoa dã quỳ trên núi Ba Vì (Hà Nội).

Bay khinh khí cầu và ngắm hoa dã quỳ trên núi Ba Vì

Bay khinh khí cầu và ngắm hoa dã quỳ Ba Vì 2020 là một trong những hoạt động đặc sắc của Tuần lễ mùa hoa dã quỳ năm 2020 tại VQG Ba Vì (Hà Nội). Trong Tuần lễ “Mùa Thu núi tổ Tản Viên Sơn”, du khách sẽ được trải nghiệm bay khinh khí cầu tại cao điểm 400m, 900m.

Dự kiến thời gian hoa dã quỳ nở đẹp nhất là từ 1/11 - 10/12 trên dọc đoạn đường dài 12,5km từ cao điểm 100 lên đỉnh núi Ba Vì và Bãi hoa hoang dã cao điểm 400. Điểm nhấn của Tuần lễ là đêm nhạc hội khinh khí cầu sẽ diễn ra vào 15/11 tại sân Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ cao điểm 400.

Các sườn núi Ba Vì rực vàng sắc hoa thu hút đông đảo du khách - Ảnh Phạm Hùng

Tham dự Tuần lễ bay khinh khí cầu ngắm hoa dã quỳ, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc khinh khí cầu khổng lồ bay lượn trên bầu trời, đứng bên trong khinh khí cầu để chụp ảnh phong cảnh núi Ba Vì, thảm hoa dã quỳ, hoặc chụp hình cùng mô hình khinh khí cầu khổng lồ. Ngoài ra, còn được thưởng trà cúc – rượu cúc và phong cách uống trà truyền thống Việt. Ngoài vé vào cổng theo quy định, du khách sẽ phải mua vé tham gia sự kiện biểu diễn khinh khí cầu 60.000đ/người lớn và 30.000đ/người đối với đối tượng ưu tiên (người cao tuổi từ đủ 60 tuổi trở lên, người khuyết tật, người có công với cách mạng và trẻ em dưới 1,2m). Vé tham gia sự kiện khinh khí cầu gồm khinh khí cầu đứng, chụp hình cùng khinh khí cầu bay tại chỗ, chụp hình với khinh khí cầu bay và dự đêm nhạc cùng khinh khí cầu. Ngoài ra, chụp hình bên trong khinh khí cầu phí đồng hạng 30.000đ/người; bay khinh khí cầu ngắm hoa dã quỳ phí đồng hạng 300.000đ/người.

Khải Bình

Nguồn: Báo Du lịch