Lâm Đồng và Nghệ An đề xuất cùng hợp tác xúc tiến, quảng bá du lịch

Cập nhật:
Lượt xem: 633

Hai bên đề xuất các giải pháp để kích cầu du lịch. Trong đó đặc biệt chú trọng các liên kết và xây dựng các sản phẩm du lịch mới, đặc thù để thu hút khách.

Lâm Đồng và Nghệ An cùng xúc tiến, quảng bá du lịch

Chiều ngày 11/11, tại thành phố Đà Lạt, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã  ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An.

Hai bên đã giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của mỗi tỉnh cũng như cơ hội xúc tiến đầu tư vào những lĩnh vực còn nhiều tiềm năng phát triển của tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Nghệ An. Đồng thời, hai bên đề xuất các giải pháp để kích cầu du lịch, trong đó đặc biệt chú trọng các liên kết và xây dựng các sản phẩm du lịch mới, đặc thù để thu hút khách.

Ông Nguyễn Văn Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An cho biết, để thực hiện hiệu quả thỏa thuận đã được ký, hai bên đã thống nhất thành lập đầu mối, cử cán bộ trực tiếp đảm trách nhiệm vụ thông tin liên lạc và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện.

Ông Nam cho biết: “Thành phố Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng được cả nước biết đến bởi những hoạt động du lịch và có miền khí khí hậu rất là tuyệt vời. Và ở đây hoạt động du lịch rất là phát triển vì vậy tỉnh Nghệ An rất mong muốn được học hỏi. Thứ hai, mong muốn các doanh nghiệp của tỉnh đến đây kết nối quảng bá các tiềm năng, thế mạnh của quê hương để thu hút du khách của Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên về với tỉnh Nghệ An, về với thành phố Vinh”./.

Tuấn Anh/VOV-Tây Nguyên

 

Nguồn: VOV