Khảo sát các sản phẩm du lịch hấp dẫn tại Hà Nội

Cập nhật:
Lượt xem: 703

Trong khuôn khổ các hoạt động của Hội chợ VITM Hà Nội 2020, ngày 20/11, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức chương trình khảo sát cho các doanh nghiệp lữ hành và các địa phương tham gia hội chợ.

Đoàn tham quan khảo sát làng gốm Bát Tràng

Tham gia đoàn khảo sát có lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn của Sở Du lịch Hà Nội, 35 đại diện doanh nghiệp lữ hành miền Trung, miền Nam, đơn vị kinh doanh khách du lịch, đại diện các địa phương.

Chương trình là cơ hội để giới thiệu, quảng bá đến các doanh nghiệp du lịch cả nước các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn của Thủ đô.

Đoàn khảo sát cũng có dịp trải nghiệm đi xe bus 2 tầng tham quan Hà Nội

Các địa điểm đon đến tham quan trải nghiệm gồm làng gốm Bát Tràng (lò gốm cổ, nhà sản xuất gốm sứ và khu trưng bày sản phẩm Thu Tú). Đoàn khảo sát cũng có dịp trải nghiệm đi xe bus 2 tầng tham quan Hà Nội 36 phố phường; tham quan nhà cổ 87 Mã Mây, một trong số ít những ngôi nhà được Thành phố Hà Nội bảo tồn và gìn giữ làm điểm tham quan, triển lãm, cung cấp thông tin về lịch sử Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ văn hóa mà du khách khó bỏ qua khi đến phố cổ Hà Nội; khảo sát Văn Miếu - Quốc Tử Giám...

Tại các điểm đến, các thành viên trong đoàn đã tham quan một số loại hình dịch vụ, sản phẩm du lịch mới được bảo đảm chất lượng, thu hút đông đảo du khách.

Nhâm Hiền

Nguồn: Tạp chí Du lịch