Bamboo Airway mở hai đường bay kết nối Cần Thơ với Côn Đảo và Phú Quốc

Cập nhật:
Lượt xem: 952

- Nhằm kết nối “thủ phủ” miền Tây sông nước với điểm du lịch tâm linh - Côn Đảo và thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam - Phú Quốc, Bamboo Airways đã chính thức khai trương hai đường bay kết nối Cần Thơ đi hai điểm du lịch nổi tiếng nói trên.

Việc mở đường bay mới sẽ tạo thuận lợi cho du khách tiếp cận các chương trình kích cầu du lịch; đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và tâm linh của du khách tăng cao vào dịp lễ, Tết, góp phần phục hồi thị trường du lịch trong nước.

Hai đường bay mới của Bamboo Airways có thời gian bay khoảng 1 giờ đồng hồ/chặng, tần suất bay trải đều 7 ngày trong tuần. Cả hai chặng đều khai thác trên dòng máy bay phản lực Embraer 195. Tần suất chung đối với hai đường bay sẽ được điều chỉnh gia tăng theo nhu cầu thực tế của hành khách.

Theo đó, giá vé (chưa gồm thuế và phí) chặng Cần Thơ - Phú Quốc chỉ từ 49.000 đồng/chiều, chặng Cần Thơ - Côn Đảo chỉ từ 809.000 đồng/chiều. Dịp này, hãng còn tung ưu đãi mua vé chiều đi miễn phí chiều về cho hành khách bay khứ hồi chặng Cần Thơ - Phú Quốc, giảm tới 50% giá vé cho các hành khách bay Cần Thơ - Côn Đảo, áp dụng với thời gian đặt và thanh toán vé từ 23/12/2020 đến ngày 24/01 trên tất cả các kênh bán.

Khu di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo được xem là điểm du lịch tâm linh giàu tiềm năng với hệ sinh thái thiên nhiên còn gần như nguyên vẹn. Trong khi đó, Phú Quốc vừa trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Năm 2020, Tổ chức World Travel Awards đã bình chọn Bamboo Airways là một trong những “Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á”.

Đại diện Bamboo Airways cho biết, việc lựa chọn thị trường ngách là sự khác biệt của hãng, nhằm giúp thúc đẩy khai thác tiềm năng du lịch của các vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được đầu tư lớn về mặt kết nối. Với hai đường bay mới khai trương sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, giao lưu giữa Cần Thơ với các điểm đến tiềm năng như Côn Đảo và Phú Quốc.

Trung tâm Thông tin du lịch