Sunflower Farm: Điểm check in mới của giới trẻ Đồng Xoài

Cập nhật:
Lượt xem: 1.025

Sáng ngày 25-11, Nông trại Hoa Hướng Dương, đường Phan Bội Châu, phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước (sau trường THPT Đồng Xoài) chính thức mở cửa đón khách.

Đây là điểm check in mới, đầu tiên tại TP. Đồng Xoài có quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu lưu lại khoảnh khắc đẹp của giới trẻ thành phố nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

Vườn hoa Hướng Dương đang trong giai đoạn khoe sắc rực rỡ

Với diện tích rộng hơn 15.000 m2, nông trại có khoảng 400.000 cây hoa hướng dương giống nhập khẩu đang khoe sắc rực rỡ trong nắng, tạo chiều sâu hút tầm mắt, rất lý tưởng để các bạn trẻ check in, lưu giữ hình ảnh đẹp hiếm có cùng bạn bè và người thân.

Với khung cảnh này bạn trẻ tha hồ tạo dáng để có một bức ảnh đẹp

Đến với nông trang Sunflower Farm  ngoài vườn hoa hướng dương bạn trẻ còn có thể chụp ảnh với nấc thang lên thiên đường, mê cung chong chóng, đại lộ dù bảy sắc cảnh sắc vừa tự nhiên vừa đẹp mắt. 

Điểm nhấn của nông trang là có những khung cảnh được bài trí không chỉ đẹp mà khi chụp hình, bạn trẻ có thể bắt trọn những view đẹp của cánh đồng hoa hướng dương trải dài.

Đại lộ dù bảy sắc giữa vườn hoa Hướng Dương 

Nông trang còn tổ chức các dịch vụ chụp hình, cà phê, trà sữa, các món ăn vặt để phục vụ nhu cầu của giới trẻ được tốt hơn.

Một điểm dừng chân với khung cảnh hoài niệm thú vị

Sunflower Farm là phim trường đầu tư công phu đầu tiên nằm ngay trung tâm TP. Đồng Xoài được đưa vào khai thác và hoạt động. Địa điểm này được hứa hẹn trở thành sân chơi mới lạ bổ ích, lành mạnh đối với giới trẻ nhất là vào dịp cuối tuần. 

Chiếc vương miện của vườn hoa Hướng Dương

Nấc thang chào mặt trời tại vườn hoa

Nhã Trâm

Nguồn: Báo Bình Phước