“I change – We change”: Góp sức thúc đẩy du lịch bứt phá

Cập nhật:
Lượt xem: 727

"I change - we change" là chủ đề của chương trình Big Offline Group Event & Teambuilding miền Bắc - nơi quy tụ những người làm MC Gala, Leader Teambuilding, điều hành, giám đốc các công ty Event - Teambuilding, du lịch, dịch vụ liên quan - với thông điệp “thay đổi để phát triển tốt hơn”, Ban Tổ chức kỳ vọng sẽ khơi dậy cảm hứng, tạo động lực để cùng góp sức thúc đẩy du lịch bứt phá trong thời gian tới. Chương trình diễn ra tại Bái Đính, Tràng An, Ninh Bình, từ 31/3 - 1/4/2021.

“I change – We change”: góp sức thúc đẩy du lịch bứt phá

Trao đổi với Tạp chí điện tử Du lịch, anh Trần Văn Tưởng - CEO VietVoice jsc - Trưởng  BTC cho hay, chương trình được tổ chức lần đầu tiên năm 2017 và trở thành hoạt động thường niên của Group những người làm du lịch, Teambuilding, MC sự kiện khu vực miền Bắc; nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, mở rộng giao lưu, nâng cao chất lượng để mang lại những trải nghiệm phong phú hơn cho khách hàng…

“Năm 2020, chương trình phải hoãn lại do dịch Covid -19 phức tạp. Thời điểm này, dịch đã cơ bản được khống chế, các hoạt động du lịch đang nóng dần lên, do đó nhóm quyết định tổ chức để anh em cùng chia sẻ hoạt động, mở rộng kết nối, giao lưu, hợp tác trong mùa cao điểm du lịch sắp tới, cũng như thời gian tiếp theo của du lịch. Trong đó, chúng tôi sẽ trao đổi các phương thức có khả năng thích nghi với nhiều tình huống có thể diễn ra trong cuộc sống, để có thể chủ động, linh hoạt hơn…”, anh Tưởng chia sẻ.

“Kể từ khi xảy ra đại dịch Covid-19, hoạt động du lịch; event & teambuilding đóng băng, những người làm trong lĩnh vực này gần như không có việc làm; cho đến khi ngành du lịch phát động kích cầu nội địa, chỉ một số ít có việc, còn lại phải tìm công việc khác để mưu sinh. Đối với những người làm MC Gala, Leader Teambuilding... cũng rất chật vật bởi hầu hết sự kiện của các đơn vị, doanh nghiệp phải gác lại do dịch. Do đó, với chương trình tổ chức lần này, là dịp để chúng tôi có thêm động lực bước vào một giai đoạn mới với nhiều niềm tin về sự phục hồi và bứt phá của ngành”, anh Tưởng cho biết thêm.

Việt Hùng

Nguồn: Tạp chí Du lịch