Vietnam Airlines nối lại một số đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc

Cập nhật:
Lượt xem: 2.298

– Nhằm khôi phục dần mạng đường bay quốc tế một cách an toàn, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách và góp phần phục hồi hoạt động du lịch, từ ngày 01/4/2021 đến 30/6/2021, Vietnam Airlines sẽ mở rộng kế hoạch khai thác 04 đường bay quốc tế thường lệ gồm: Hà Nội – Narita (Tokyo, Nhật Bản), Hà Nội – Incheon (Seoul, Hàn Quốc), Hà Nội – Sydney và TP.HCM – Sydney (Úc).

Theo đó, kế hoạch khai thác các chuyến bay quốc tế được mở lại như sau: Các chuyến bay từ Hà Nội đi Seoul sẽ khởi hành vào thứ Năm hàng tuần. Các chuyến bay từ Hà Nội đi Tokyo sẽ khởi hành vào các ngày 3,8,11,16,23,27,29 tháng 4/2021; Trong tháng 5 và 6/2021, tần suất khai thác 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ Năm và thứ Bảy. Các chuyến bay từ Hà Nội đi Sydney khởi hành vào thứ Bảy hàng tuần. Các chuyến bay từ TP.HCM đi Sydney khai thác 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ thứ Năm và Chủ Nhật.

Theo quy định nhập cảnh của các nước hiện nay, các chuyến bay từ Việt Nam chỉ phục vụ nhu cầu của người Việt đi học tập, lao động, thăm thân ở nước ngoài, người nước ngoài từ Việt Nam về nước và phù hợp với các quy định về nhập cảnh của các quốc gia. Hành khách cần chủ động tham khảo các quy định về thủ tục nhập cảnh được thông báo chính thức bởi Đại sứ quán các nước.

Đối với việc chở khách từ nước ngoài về Việt Nam, theo quy định nhập cảnh hiện tại của Chính phủ, Vietnam Airlines vẫn tiếp tục vận chuyển theo phân bổ của cơ quan chức năng dưới hình thức các chuyến bay hồi hương và chuyến bay chở chuyên gia.

Trung tâm Thông tin du lịch