Tìm giải pháp phục hồi và phát triển Du lịch Việt Nam giai đoạn 2021-2023

Cập nhật:
Lượt xem: 2.091

– Ngày 3/4/2021 tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa, sẽ diễn ra Tọa đàm “Du lịch Việt Nam 2021-2023: Những cơ hội trong giai đoạn phục hồi mạnh mẽ”.

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa - địa điểm tổ chức Tọa đàm “Du lịch Việt Nam 2021-2023: Những cơ hội trong giai đoạn phục hồi mạnh mẽ”

Sự kiện sẽ có sự tham dự của lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI), Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ, lãnh đạo nhiều tỉnh, thành và các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, hàng không và cơ quan truyền thông.

Tại buổi tọa đàm, các bên sẽ trao đổi về định hướng phát triển của du lịch Việt Nam trong bối cảnh mới, kế hoạch kích cầu du lịch nội địa chuẩn bị đón mùa cao điểm du lịch hè 2021 và thảo luận về việc mở cửa thị trường du lịch quốc tế.

Tọa đàm sẽ có 02 phiên thảo luận: Phiên 1: Sức bật thị trường nội địa; Phiên 2: Mở cửa du lịch quốc tế - Sẵn sàng nguồn lực.

Có thể nói, tọa đàm là cơ hội để cơ quan quản lý nhà nước, các địa phương, các doanh nghiệp du lịch cùng nhau thảo luận với góc nhìn riêng, đề xuất các giải pháp góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam phục hồi và phát triển trong tình hình mới.

Trung tâm Thông tin du lịch