Bình Thuận: La Gi sẵn sàng đón khách dịp lễ 30/4 và 1/5 trong điều kiện an toàn

Cập nhật:
Lượt xem: 525

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 này, lượng khách đến La Gi (Bình Thuận) đang tăng mạnh, công suất buồng phòng hiện tại của nhiều resort, khách sạn trên địa bàn thị xã đã đạt 100%, hứa hẹn một mùa du lịch khởi sắc.

Cùng với các khu nghỉ dưỡng, resort và hơn 100 khách sạn, nhà nghỉ với gần 1.500 phòng tại La Gi, đến thời điểm này đều đã “cháy” phòng.

Ghi nhận tại resort Ba Thật (Đồi Dương – phường Bình Tân), cơ sở có trên 100 phòng, kể từ giữa tháng 4, khách đã đặt kín phòng. Sau kỳ nghỉ dài do dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến việc thu hút khách, hiện tại resort đã “khởi động” lại bằng việc chuẩn bị chu đáo, trang trí, sửa sang phòng ốc để đón du khách trở lại. Giá các dịch vụ ăn uống, phòng nghỉ cũng được đơn vị niêm yết công khai, rõ ràng để du khách yên tâm lựa chọn.

Tại resort Sunset Beach (Cam Bình – xã Tân Phước) cũng đã tích cực chuẩn bị để sẵn sàng phục vụ khách tham quan, du lịch vào dịp lễ 30/4 và 1/5 này.  Để tạo mỹ quan hấp dẫn khách du lịch, resort đã thực hiện dọn vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên, cắt tỉa cây xanh cũng như bố trí thêm một số tiểu cảnh phục vụ nhu cầu chụp ảnh lưu niệm cho du khách khi đến đây.

Khi đến các bãi biển ở La Gi, du khách được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên, cảm nhận gió biển mát rượi, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào, thỏa thích nô đùa với sóng biển. Và nhất là được cùng thưởng thức các loại hải đặc sản tươi ngon của xứ biển La Gi với cách chế biến phong phú, đa dạng, hấp dẫn... Tại các resort ven biển luôn trang bị đầy đủ phương tiện cứu hộ và đảm bảo luôn có từ 3 - 4 nhân viên cứu hộ túc trực thường xuyên để nhắc nhở, cảnh báo người dân và du khách không tắm ở các khu vực nguy hiểm, không ra quá xa bờ và sẵn sàng xử lý kịp thời khi có các tình huống xảy ra tại bãi biển.

Trong tình hình dịch Covid–19 đang diễn biến phức tạp, chính quyền địa phương và ngành chức năng đã triển khai đồng loạt nhiều biện pháp đảm bảo an toàn, đặc biệt kiểm soát chặt chẽ các cơ sở lưu trú, thực hiện nghiêm việc khai báo y tế bắt buộc đối với du khách, đeo khẩu trang, trang bị phòng hộ cho nhân viên, đo thân nhiệt khách đến; bố trí đầy đủ phương tiện, vật tư để rửa tay, sát khuẩn và giữ khoảng cách tối thiểu khi giao tiếp…

Đây cũng là dịp để thị xã quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch đến với du khách gần xa, là điểm đến an toàn, thân thiện và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng du khách khi đến với vùng đất này.

Minh Duyên

Nguồn: Báo Bình Thuận