Bình chọn cuộc thi sáng tác ảnh đẹp du lịch Ninh Bình

Cập nhật:
Lượt xem: 1.208

Nằm trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2021 Hoa Lư – Ninh Bình, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình Photo tour và cuộc thi sáng tác ảnh du lịch với chủ đề “Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Tràng An mùa lễ hội”, đây là sự kiện nhằm tôn vinh những giá trị Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Tràng An thông qua các bức ảnh nghệ thuật.

Cuộc thi đã thu hút trên 160 nghệ sỹ nhiếp ảnh trong và ngoài tỉnh, với 959 file ảnh tham gia dự thi. Sau khi nhận tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức đã kiểm tra, rà soát nội dung, hình ảnh, đăng tải và bắt đầu bình chọn tại địa chỉ: http://dulichninhbinh.com.vn/item/1358. Ban Tổ chức sẽ theo dõi, tính điểm đối với lượt like (thích) và chọn ra 100 bức ảnh đẹp được nhiều người quan tâm nhất để chấm và trao giải.

Bằng ngôn ngữ hình ảnh, các nghệ sỹ nhiếp ảnh chính là những sứ giả đưa hình ảnh quê hương, con người vùng đất Cố đô đến với công chúng trong nước và quốc tế. Các tác phẩm đẹp, xuất sắc sẽ được sử dụng làm nguồn tư liệu giới thiệu, quảng bá trên các kênh thông tấn báo chí của tỉnh và Trung ương, qua đó góp phần khẳng định thương hiệu, vị thế của Du lịch Ninh Bình.

Quét mã QrCode để bình chọn ảnh:

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến du lịch Ninh Bình