Phát động cuộc thi “Trải nghiệm du lịch Quảng Bình – điểm đến an toàn và khác biệt”

Cập nhật:
Lượt xem: 766

- Cuộc thi “Trải nghiệm du lịch Quảng Bình – Điểm đến an toàn và khác biệt” do Sở Du lịch Quảng Bình phát động ngày 20/4/2021 là một trong chuỗi hoạt động hưởng ứng phong trào "Mỗi người dân Quảng Bình là một hướng dẫn viên/một đại sứ du lịch" nhằm xúc tiến, quảng bá và thu hút khách du lịch đến Quảng Bình.

 

Cuộc thi tập trung vào đề tài khám phá vẻ đẹp của quê hương, con người, văn hóa, ẩm thực và trải nghiệm các điểm đến, sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình dưới nhiều hình thức: bài viết, video clip gồm: Chia sẻ cảm nhận về quê hương, con người, văn hóa, ẩm thực, các khu, điểm du lịch, các sản phẩm du lịch của Quảng Bình; Chia sẻ kinh nghiệm, thông tin, hướng dẫn về các điểm, sản phẩm du lịch và những trải nghiệm thú vị, câu chuyện truyền cảm hứng đi du lịch Quảng Bình; Nội dung về nâng cao nhận thức, ý thức về phát triển du lịch bền vững và các nội dung liên quan đến du lịch.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 150 triệu đồng cùng với các cơ hội trải nghiệm du lịch Quảng Bình miễn phí.

Thời gian nhận bài bắt đầu 20/4 đến ngày 20/6/2021. Dự kiến lễ trao giải diễn ra vào ngày 9/7/2021 - nhân kỷ niệm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam.

Trung tâm Thông tin du lịch