Công bố giải thưởng video clip về Bình Thuận

Cập nhật:
Lượt xem: 442

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận vừa công bố các tác phẩm đạt giải thể loại video clip trong cuộc thi sáng tác ảnh, video clip, viết bài về Bình Thuận năm 2020.

Sau gần 1 năm phát động nhằm kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10), cuộc thi đã nhận nhiều tác phẩm của các tác giả ở trong và ngoài tỉnh gửi về dự thi. Tuy nhiên ở nội dung này không có giải A.

Hình ảnh trong video clip đạt giải C “Trái tim Bình Thuận” của Nguyễn Ngô Hằng Thư.

Theo đó, 2 giải B thuộc về tác phẩm “Bình Thuận nhìn từ trên cao” của tác giả Nguyễn Đặng Việt Cường (TP. Hồ Chí Minh) và Phú Quý - đảo vàng giữa biển xanh của Dương Ngọc Hùng (Hà Nội).

2 giải C là tác phẩm “Đến Bình Thuận cùng chơi nào” của Nguyễn Thị Thủy Tiên và “Trái tim Bình Thuận” của Nguyễn Ngô Hằng Thư, tác giả Bình Thuận. Ngoài ra còn có 5 giải C và giải phụ dành cho tập thể tham gia nhỏ tuổi nhất của Trần Thị Thanh Thùy - Trần Thị Thanh Thương (lớp 8/4 Trường THCS Hàm Chính), giải phụ  giới thiệu nhiều cảnh đẹp về Bình Thuận của 86VLOG.

Trước đó, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải thưởng cho các tác giả ở nội dung sáng tác ảnh, viết bài trong chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4)

T.Linh

Nguồn: Báo Bình Thuận