Vĩnh Long tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ lễ tân tại cơ sở lưu trú du lịch năm 2021

Cập nhật:
Lượt xem: 311

Từ ngày 28/6/2021 đến ngày 30/6/2021 tại Trung tâm Đại tiệc Nhà hàng Thiên Long diễn ra Lớp tập huấn nghiệp vụ lễ tân tại cơ sở lưu trú du lịch năm 2021.

Lớp tập huấn do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực Kiến Trí phối hợp tổ chức, có sự tham gia của 22 học viên là các lễ tân tại các cơ sở lưu trú du lịch. Tham gia khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức tổng quan về môn cơ sở (tâm lý khách du lịch, kỹ năng giao tiếp); nghiệp vụ lễ tân (giới thiệu về bộ phận lễ tân, kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết than phiền của khách; đặt buồng, thủ tục nhận buồng và đăng ký; thủ tục trả buồng và nghiệp vụ thu ngân; thực hành nghiệp vụ tại sãnh lễ tân). Kết thúc khóa học có 22 học viên được cấp giấy chứng nhận theo quy định.

Lớp học diễn ra trong điều kiện diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên vẫn đảm bảo thực hiện nghiêm thông điệp “5K” của Bộ Y tế (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế). Trong thời gian tới, khi dịch bệnh đã được kiểm soát tốt với điều kiện nhân lực đã được nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ sẽ là điều kiện thuận lợi trong phục vụ khách du lịch với  tính chuyên nghiệp, ấn tượng, góp phần thu hút khách du lịch đến tỉnh Vĩnh Long trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Nguyễn Nhi

Nguồn: vinhlongtourist.vn