Tham quan nông trại Hồ Vàng (Ninh Thuận) - mô hình du lịch sạch

Cập nhật:
Lượt xem: 208

Nông trại Hồ Vàng tọa lạc tại thôn Phú Thuận, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Nơi đây rất đẹp, lạ và đã trở thành địa điểm yêu thích của người dân địa phương cũng như du khách gần xa. Đến với nông trại Hồ Vàng, du khách sẽ được khám phá những cánh đồng nho trĩu quả, những ruộng táo ngọt thơm, nhiều loài cỏ hồng thiên nhiên, nhiều hàng tre xanh, những bông hoa hướng dương và đồi bằng lăng tím khoe sắc hay thưởng thức các loại trái cây tươi ngon ngay tại chỗ thì còn gì thú vị bằng.

Nông trại Hồ Vàng là một mô hình du lịch canh nông tận dụng lợi thế và đặc thù địa phương, phát huy được những thế mạnh về nông nghiệp, văn hóa, con người Ninh Thuận. Du khách có thể hít thở bầu không khí trong lành, cộng với mùi hoa, cây cỏ thiên nhiên sẽ xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi hàng ngày của cuộc sống.

Sau khi tham quan các khu vườn, du khách có thể nghỉ ngơi thư giãn, checkin chụp hình lưu niệm hay mua sắm đặc sản của nông trại mang về làm quà. Hồ Vàng là điểm tham quan thông qua du lịch quảng bá sản phẩm nông nghiệp, đưa sản phẩm nông nghiệp sạch tiêu thụ trực tiếp đến người tiêu dùng. Và là xu hướng phát triển của ngành du lịch hiện nay, vừa góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch, đồng thời nhằm phát triển du lịch bền vững. Ngoài ra, sau những buổi du lịch nông trại, chúng ta thấy cần phải chung tay bảo vệ môi trường, thiên nhiên và hiểu rõ hơn về chuỗi sản xuất của một sản phẩm an toàn./.

Thanh Phương

Nguồn: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận