Vĩnh Phúc: Tăng cường quảng bá du lịch phù hợp với tình hình mới

Cập nhật:
Lượt xem: 446

Để hồi phục sau "bão" dịch Covid-19, mở rộng đón khách du lịch trong tỉnh Vĩnh Phúc, ngành VHTTDL đã chú trọng xây dựng chiến lược quảng bá du lịch. Trong đó, chú trọng tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, cơ sở lưu trú kích cầu du lịch, có chương trình hấp dẫn du khách như ưu đãi, giảm giá, khuyến mại, nâng cao phong cách phục vụ, đảm bảo phòng, chống dịch an toàn...

Khu du lịch Tam Đảo - điểm đến hấp dẫn khách du lịch. Ảnh: Kim Ly

Các chương trình xúc tiến điểm đến và liên kết phát triển du lịch Vĩnh Phúc với thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc với Phú Quốc - Kiên Giang, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã được chuyển đổi bằng hình thức tuyên truyền qua tấm biển quảng cáo lớn trên tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Đồng thời, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch xây dựng nội dung, phối hợp làm video quảng bá du lịch Vĩnh Phúc trên Đài truyền hình Việt Nam qua chương trình S Việt Nam.

Nội dung quảng bá điểm đến, phong tục, những nét văn hóa đặc sắc riêng của đất và người Vĩnh Phúc; trong đó, có các chương trình như khám phá vùng đất Tây Thiên - Tam Đảo, quảng bá Vĩnh Phúc hướng đến dịch vụ du lịch cao cấp.

Thu Thủy

Nguồn: Báo Vĩnh Phúc