Tổng cục Du lịch tổ chức buổi gặp mặt thân mật tri ân và chia tay Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương

Cập nhật:
Lượt xem: 2.070

- Sáng ngày 29/10, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật tri ân và chia tay Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương trước khi đồng chí chính thức nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/11/2021.

Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh tặng hoa Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương (Ảnh: TITC)

Trong không khí ấm áp, thân tình, Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh cùng tập thể lãnh đạo Tổng cục Du lịch và các đơn vị trực thuộc đã cùng chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, cảm ơn và ghi nhận những đóng góp quý báu của đồng chí.

Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh cho biết, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương là một cán bộ được đào tạo bài bản về lĩnh vực du lịch. Trong quá trình làm việc tại Tổng cục Du lịch, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương đã trải qua nhiều cương vị khác nhau ở các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, có nhiều kinh nghiệm công tác. Đồng chí đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của ngành Du lịch và của Tổng cục Du lịch. Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh bày tỏ mong muốn trên chặng đường mới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương tiếp tục dành sự quan tâm và đóng góp cho sự phát triển của Ngành.

Toàn cảnh buổi gặp mặt (Ảnh: TITC)

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của lãnh đạo Tổng cục Du lịch và các đồng nghiệp, đây là những tình cảm rất quý báu sẽ mãi đi theo bản thân trong chặng đường mới. Phó Tổng cục trưởng hi vọng ngành Du lịch sẽ sớm vượt qua những khó khăn thử thách, hồi phục trở lại xứng đáng với vị thế của mình.

Trước đó, vào ngày 20/10, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Đoàn Văn Việt đã trao Quyết định nghỉ hưu cho Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương.

*Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lãnh đạo Tổng cục, các Vụ, đơn vị chụp ảnh kỷ niệm cùng Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương (Ảnh: TITC)

Công đoàn Tổng cục Du lịch tặng quà kỷ niệm Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương (Ảnh: TITC)

Vụ Hợp tác quốc tế tặng quà kỷ niệm Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương (Ảnh: TITC)

Trung tâm Thông tin du lịch tặng quà kỷ niệm Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương (Ảnh: TITC)

Vụ Khách sạn tặng quà kỷ niệm Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương (Ảnh: TITC)

Đoàn Thanh niên Tổng cục Du lịch tặng quà kỷ niệm Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương (Ảnh: TITC)

Tạp chí Du lịch tặng quà kỷ niệm Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương (Ảnh: TITC)

Trung tâm Thông tin du lịch