Hồ Trà Co - điểm du lịch mới đầy hấp dẫn ở Ninh Thuận

Cập nhật:
Lượt xem: 1.167

Hồ Trà Co thuộc địa bàn xã Phước Tân và xã Phước Tiến, huyện Bác Ái (Ninh Thuận), cách thành phố Phan Rang-Tháp Chàm khoảng 50km theo hướng Tây Bắc. Hồ Trà Co là công trình thủy lợi không chỉ chống hạn cho cây trồng, mà còn là một địa điểm du lịch rất lý tưởng để du khách vui chơi, cắm trại, thư giãn cuối tuần cùng bạn bè và người thân.


Một góc hồ Trà Co_huyện Bác Ái

Hồ Trà Co rất thích hợp để nghỉ dưỡng, chụp ảnh sống ảo với không gian yên tĩnh, mặt hồ trong xanh, mát lạnh, được bao bọc bởi những ngọn núi trập trùng đẹp như tranh vẽ. Một điểm thú vị, độc đáo của hồ Trà Co đó là khi du khách nhìn trên bản đồ, hồ Trà Co hiện ra như một chú trâu rừng to lớn, hùng dũng đi giữa núi rừng Bác Ái.


Du khách thư giãn cuối tuần cùng những chú cá mến khách. Ảnh internet

Đến với hồ Trà Co, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống đơn sơ, mộc mạc và mua cho mình những nông sản vừa sạch, vừa ngon ngay tại nương rẫy của bà con Raglai. Ngoài ra, du khách còn có cơ hội tham quan, ngắm cảnh những điểm du lịch nổi tiếng gần hồ như: Thác Chapơr, hồ Sông Cái, hồ Sông Sắt hay xa hơn là Vườn quốc gia Phước Bình đang thu hút du khách trong thời gian qua.

Anh Quí

Nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Thuận