Nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam tạo điểm nhấn du lịch Phú Yên

Cập nhật:
Lượt xem: 315

Chúc mừng kỷ lục của nhà hàng tre Gozo Brew House, ông Đào Mỹ - Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nhấn mạnh đây sẽ là cơ hội để thu hút du khách, đưa du lịch Phú Yên phát triển hơn.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings vừa công bố kỷ lục “Nhà hàng tre có diện tích lớn nhất tại Việt Nam” cho nhà hàng Gozo Brew House (thuộc khu nghỉ dưỡng Stelia Beach Resort Tuy Hòa). Công trình này được kiến tạo bởi hơn 40.000 cây tầm vông và hàng trăm ngàn lá dừa nước, gợi hình ảnh như cánh diều đang đón gió, được bao quanh bởi khu vườn xanh mát hướng ra bãi biển và quảng trường Nghinh Phong nổi tiếng.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao kỷ lục “Nhà hàng tre có diện tích lớn nhất tại Việt Nam” cho Gozo Brew House

Phát biểu chúc mừng nhà hàng tre Gozo Brew House, ông Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nhấn mạnh đây sẽ là cơ hội để Phú Yên thu hút du khách. Ông Đào Mỹ cũng kỳ vọng các nhà đầu tư quan tâm, xây dựng thêm những công trình độc đáo, thân thiện và gắn với văn hóa địa phương, qua đó lan tỏa hình ảnh điểm đến Phú Yên và thúc đẩy ngành du lịch phát triển.

Với Stelia Beach Resort, công trình Gozo Brew House không chỉ tạo điểm nhấn mà còn thể hiện cam kết phát triển bền vững, là cơ hội tốt để đưa hình ảnh của khu nghỉ dưỡng và điểm đến Tuy Hòa, Phú Yên đến với khách du lịch. Nhân dịp này, Stelia Beach Resort gửi tặng chương trình khuyến mãi trên website của đơn vị, dành cho tất cả du khách trong tháng 3.

Nhà hàng Gozo Brew House. Nguồn: Stelia Beach Resort Tuy Hòa

Du khách sẽ được thưởng thức các loại bia thủ công khi đến Gozo Brew House và thử các món đặc sản địa phương, trong lúc ngắm nhìn vẻ đẹp của bờ biển và tháp Nghinh Phong. Khu nghỉ còn cung cấp nhiều trải nghiệm như xem phim chiếu rạp dưới các vì sao, đạp xe khám phá đồng quê, tìm hiểu cuộc sống nông thôn và các điểm du lịch./.

Nam Anh

 

Nguồn: VOV.VN