Ninh Bình - An Giang: Ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch

Cập nhật:
Lượt xem: 269

Nhằm thiết lập mối quan hệ, hợp tác cùng phát triển, sáng 30/3, Sở Du lịch Ninh Bình đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư tỉnh An Giang. 

Quang cảnh buổi lễ

Thỏa thuận hợp tác này sẽ góp phần hỗ trợ, nâng cao hiệu quả các hoạt động xúc tiến, quảng bá, truyền thông về hình ảnh, thông tin sản phẩm, dịch vụ du lịch, phù hợp với định hướng phát triển của hai địa phương và theo từng giai đoạn cụ thể. 

Theo đó, hai bên sẽ có trách nhiệm trao đổi thông tin, quảng bá du lịch cho nhau; tăng cường liên kết cổng thông tin điện tử du lịch, các trang mạng xã hội, vận động các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tham gia các sự kiện của ngành, kết nối, hợp tác, ký kết các hợp đồng nguyên tắc về xây dựng tour, tuyến, sử dụng sản phẩm; Đồng thời tổ chức các đoàn Farmtrip, Presstrip, học tập kinh nghiệm và các mô hình của hai tỉnh với tinh thần tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ cho nhau tham gia các sự kiện hội thảo, hội chợ và lễ hội do hai địa phương chủ trì tổ chức.

Đại diện Sở Du lịch Ninh Bình và Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư tỉnh An Giang ký kết hợp tác

Biên bản thỏa thuận hợp tác đến hết năm 2025. Đây được xem là hoạt động thiết thực nhằm mở rộng hợp tác, khích lệ, động viên tinh thần các doanh nghiệp sau những tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19, sẵn sàng cho những bước phục hồi bền vững của ngành Du lịch 2 tỉnh trong bối cảnh bình thường mới.

Linh Nhâm

Nguồn: Đài PT&TH Ninh Bình