Huế đón famtrip quốc tế đầu tiên sau hai năm gián đoạn bởi dịch bệnh

Cập nhật:
Lượt xem: 279

Chiều 04/4, đoàn famtrip Thái Lan đến Huế tham quan và khảo sát các điểm du lịch, tiến đến xây dựng tour tuyến mới đưa khách sang Cố đô trong thời gian đến.


Đây là đoàn famtrip quốc tế đầu tiên đến Huế sau hơn hai năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Đoàn famtrip có 33 thành viên, gồm các công ty lữ hành, cơ quan xúc tiến du lịch, báo chí, truyền thông tại Thái Lan. Đây là hoạt động tiếp nối sự hợp tác sau chuyến khảo sát của Thai Vietjet đến Cố đô Huế cuối tháng 3 để mở đường bay đến Huế.

Tại Huế, đoàn đi xích lô khám phá TP. Huế; tham quan Đại Nội, xem chương trình biểu diễn nghệ thuật cung đình và tái hiện cảnh sinh hoạt trong cung triều Nguyễn xưa; tham quan chùa Thiên Mụ, thưởng thức ẩm thực Huế; xem ca Huế trên sông Hương, trải nghiệm trang phục truyền thống Việt Nam, mua sắm tại chợ Đông Ba…

Việc đón đoàn famtrip quốc tế đầu tiên quay trở lại sau hơn hai năm gián đoạn bởi dịch bệnh là dịp để ngành du lịch, cùng các đơn vị lữ hành Huế đẩy mạnh hợp tác; xúc tiến, tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá các tuyến điểm, sản phẩm du lịch đặc sắc, nhất là các thương hiệu: Huế - Kinh đô ẩm thực, Kinh đô áo dài Việt Nam và điểm đến của các lễ hội đến thị trường khách Thái Lan.

Được biết, ngoài Huế, đoàn còn khảo sát các điểm đến ở Đà Nẵng và Quảng Nam. Trước đó, Thái Lan là thị trường khách truyền thống của du lịch Cố đô.

Một số hình ảnh đoàn famtrip tham quan, trải nghiệm du lịch Huế:


Lãnh đạo ngành du lịch Huế tặng hoa chào đón đoàn


Đưa đoàn famtrip vào tham quan Đại Nội


Đoàn trải nghiệm đi xích lô tham quan TP. Huế cổ kính


Qua cầu Trường Tiền

Đức Quang - Hải Hoàng

 

Nguồn: Báo Thừa Thiên Huế Online - baothuathienhue.vn - Đăng ngày 04/4/2022