Kon Tum: Trưng bày, giới thiệu các sản phẩm văn hóa du lịch đặc trưng của tỉnh

Cập nhật:
Lượt xem: 212

Sáng 23/4, tại sảnh Cà phê Indochine Khách sạn Đông Dương (số 30 Bạch Đằng, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum tổ chức khai mạc “Không gian trưng bày giới thiệu các sản phẩm văn hóa du lịch đặc trưng của tỉnh”.


Không gian trưng bày thu hút đông đảo du khách tới xem. Ảnh: HT

Không gian trưng bày diễn ra từ ngày 23-24/4 với quy mô 14 gian hang, bao gồm: Không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP của các huyện, thành phố; Không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu; Không gian giới thiệu văn hóa các dân tộc trên địa bàn tỉnh; Không gian trưng bày kết nối với các doanh nghiệp du lịch giới thiệu các tour, tuyến điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch, thương mại trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, liên kết sản phẩm, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm văn hóa, điểm du lịch của địa phương; các doanh nghiệp, hợp tác xã quảng bá, giới thiệu, kết nối tiêu sản phẩm của địa phương. Qua đó, giới thiệu hình ảnh của tỉnh Kon Tum với bạn bè du khách trong và ngoài nước, góp phần xúc tiến, quảng bá tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh.

Hoàng Thanh

Nguồn: Báo Kon Tum điện tử - baokontum.com.vn - Đăng ngày 23/4/2022