Đà Nẵng khởi động đón thị trường khách du lịch Hàn Quốc

Cập nhật:
Lượt xem: 257

Ngày 29/4, Sở Du lịch và Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức đón chuyến bay VJ879, từ Incheon hạ cánh Đà Nẵng tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Trong khuôn khổ hoạt động chào đón chuyến bay từ Hàn Quốc, du lịch Đà Nẵng và du lịch Quảng Nam phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức chương trình khảo sát điểm đến cho hơn 15 đơn vị lữ hành uy tín của Hàn Quốc. Đây là một trong những hoạt động để thu hút du khách Hàn Quốc đến thị trường du lịch Miền Trung.

Không khí lễ đón sôi động với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng, Hãng hàng không Vietjet Air

Từ ngày 28/4, Vietjet Air triển khai kế hoạch khai thác định kỳ 6 chuyến bay mỗi tuần giữa Đà Nẵng và Incheon. Chuyến bay VJ878 khởi hành từ Đà Nẵng lúc 23h45 các thứ 3-5-7 và hạ cánh Incheon lúc 06h00 sáng hôm sau. Chuyến bay từ Incheon trở lại Đà Nẵng số hiệu VJ879 khởi hành lúc 7h00 và hạ cánh vào 9h40 các thứ 4-6-Chủ nhật.

“Hàn Quốc là thị trường hàng đầu của du lịch Đà Nẵng liên tục trong nhiều năm trước khi COVID-19 bùng phát, vì vậy việc khôi phục thị trường này rất được thành phố quan tâm. Chúc mừng Vietjet Air là hãng hàng không tiên phong kết nối điểm đến Đà Nẵng với thị trường Hàn Quốc sau hơn 02 năm gián đoạn vì COVID-19”, ông Nguyễn Xuân Bình - Phó giám đốc Sở Du lịch cho biết.

Ngoài những bó hoa dành tặng cho 20 vị khách đầu tiên, mỗi hành khách trên chuyến bay VJ879 được du lịch Đà Nẵng nhận được những phần quà lưu niệm ý nghĩa với móc khóa, ấn phẩm du lịch, bánh khô mè đặc sản, bộ sản phẩm khẩu trang, gel sát khuẩn tay... để có một chuyến du lịch an toàn và trọn vẹn.

Nhằm tạo ấn tượng đẹp đối với những du khách quốc tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu liên lạc, kết nối, tra cứu thông tin và gia tăng trải nghiệm cho du khách qua mạng Internet, Chương trình tặng sim data 4G cho du khách quốc tế được thực hiện từ tháng 4-6/2022 với hơn 50.000 sim sẽ được phát miễn phí cho du khách tại quầy thông tin du lịch Đà Nẵng của Ga đến Quốc tế (Sân bay Quốc tế Đà Nẵng).

Thùy Linh

 

Nguồn: Cổng thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng - danang.gov.vn - Đăng ngày 29/4/2022