Quảng bá du lịch và trưng bày sản phẩm OCOP dịp thi đấu SEA Games 31 tại Bắc Giang

Cập nhật:
Lượt xem: 168

Nhằm giới thiệu quảng bá vùng đất con người Bắc Giang đặc biệt là các sản phẩm du lịch, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh đến bạn bè quốc tế, Bắc Giang sẽ tổ chức trưng bày sản phẩm OCOP phục vụ cho SEA Games 31 tại khu vực Nhà Thi đấu tỉnh Bắc Giang. 

Từ 15/5 đến ngày 23/5/2022, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch của tỉnh Bắc Giang sẽ bố trí 20 gian hàng tại khu vực bên ngoài Nhà thi đấu thể thao của tỉnh. Các gian hàng sẽ được dùng để trưng bày những hình ảnh, ấn phẩm quảng bá về vùng đất, con người Bắc Giang, quảng bá các khu điểm du lịch của tỉnh; Trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của tỉnh. 

Các sản phẩm được quảng bá và bán tại đây đều phải đạt tiêu chuẩn chứng nhận từ ba sao trở lên và đều phải đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, mẫu mã theo tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường.

Việc tổ chức các gian hàng trưng bày, giới thiệu du lịch và sản phẩm OCOP - thế mạnh của tỉnh Bắc Giang bên ngoài Nhà thi đấu bộ môn cầu lông tại Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 là dịp để tỉnh giới thiệu hình ảnh con người Bắc Giang thân thiện, mến khách. Đây cũng là dịp để Bắc Giang đẩy mạnh quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh đến bạn bè trong nước và quốc tế nhân sự kiện SEA Games được diễn ra tại Bắc Giang ./.

 Hà Yến

Nguồn: Du lịch Bắc Giang - dulich.bacgiang.gov.vn - Đăng ngày 13/5/2022