Hoàng thành Thăng Long miễn phí tham quan ban ngày cho các vận động viên dự SEA Games 31

Cập nhật:
Lượt xem: 150

Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long-Hà Nội cho biết, SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và là cơ hội vàng để quảng bả hình ảnh đất nước, con người, du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đây cũng là dịp để giới thiệu điểm đến du lịch Hà Nội cùng các sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn tới bạn bè các nước tới tham dự SEA Games 31.


Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long-Hà Nội thực hiện nhiều hoạt động, thu hút khách đến với Khu di sản Hoàng thành Thăng Long

Hưởng ứng sự kiện thể thao lớn nhất khu vực đang diễn ra tại Việt Nam, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long-Hà Nội thực hiện nhiều hoạt động, thu hút khách đến với Khu di sản Hoàng thành Thăng Long.

Theo đó, Khu di sản sẽ giảm giá chương trình tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long” trong tháng 5/2022 từ 300.000 đồng/khách xuống còn 200.000 đồng/khách và miễn phí tham quan ban ngày cho các vận động viên và đại biểu tham dự SEA Games 31. Đặc biệt, tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long” vừa tái khởi động vào cuối tháng 4 đã nhận được sự phản hồi tích cực của người dân và du khách.

Trong dịp này, tại Khu di sản trang trí nhiều cụm biểu tượng linh vật Sao La, vừa tạo điều kiện cho khách lưu lại những kỷ niệm đẹp, vừa tạo không khí tưng bừng chào đón SEA Games 31.

Với các chương trình hấp dẫn, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long Hà Nội kỳ vọng sẽ thu hút nhiều hơn khách tham quan, nhất là khách tham dự SEA Games 31 đến trải nghiệm các giá trị văn hóa, lịch sử, cảnh quan, kiến trúc của Khu di sản.

Khu di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long là một trong những điểm đến được mong đợi của bạn bè quốc tế đến Hà Nội nhân dịp SEA Games 31. Đây là khu di sản có bề dày lịch sử hơn 1300 năm, với các dấu tích khảo cổ học độc đáo và các công trình kiến trúc còn lại của Hoàng cung xưa kia, một điểm đến không thế bỏ qua của du khách khi đến Hà Nội.

HT

Nguồn: Báo điện tử ĐCSVN - dangcongsan.vn - Đăng ngày 14/5/2022