Bà Rịa - Vũng Tàu: Hợp tác xây dựng bãi tắm 5 sao

Cập nhật:
Lượt xem: 3.430

Ngày 22/2/2009, ông Trần Tuấn Việt, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (Vungtau Tourist) cho biết, Vungtau Tourist và Công ty cổ phần Lạc Việt (The Imperial Group) đã ký kết hợp đồng đầu tư xây dựng và khai thác, kinh doanh khu dịch vụ du lịch biển theo tiêu chuẩn 5 sao The Imperial Beach Club.

Khu dịch vụ biển này nằm trong khu du lịch Biển Đông, đoạn đối diện với khu du lịch Lạc Việt (Bãi Sau, TP. Vũng Tàu), có chiều dài bãi biển 75m. Tổng vốn đầu tư cho khu dịch vụ này khoảng 17 tỷ đồng.

Khu dịch vụ này sẽ được xây dựng theo hướng mở, đưa mô hình phòng khách ra bãi biển nhằm phục vụ đối tượng khách cao cấp. Ngoài việc làm sạch cát và bãi biển hiện hữu, chủ đầu tư cũng sẽ đưa cát sạch, mịn, trắng từ nơi khác về để xây dựng một bãi biển nhân tạo, gồm cả hồ bơi và bãi cát. Lực lượng cứu hộ tại The Imperial Beach Club sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức cứu hộ thế giới nhằm tạo ra một bãi tắm an toàn.

Dự kiến, The Imperial Beach Club sẽ được hoàn thành và kịp đưa vào phục vụ cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt thế giới vào tháng 9 và 11 tới.

 

Theo báo BR-VT