Thành lập Chi hội Bất động sản Du lịch Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem: 3.719

Lần đầu tiên Đại hội thành lập chi hội Bất động sản du lịch sẽ được tổ chức trong 2 ngày 14 và 15/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phát biểu tại cuộc họp báo ngày 6/8, Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư Phan Hữu Thắng cho biết đến nay đã có 100 doanh nghiệp đăng ký tham dự Đại hội.

Chi hội Bất động sản du lịch (VnTPA) trực thuộc Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam, được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tế của đông đảo cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực bất động sản du lịch tại Việt Nam.

Theo ông Thắng, VnTPA sẽ tập hợp, đoàn kết các doanh nghiệp và các đơn vị, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản du lịch nhằm bảo vệ lợi ích chung và lợi ích chính đáng của các nhà kinh doanh bất động sản du lịch.

Bên cạnh đó, VnTPA quảng bá, xúc tiến các cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản du lịch, tạo môi trường gặp gỡ, hiểu biết, quan hệ và liên kết hợp tác làm ăn giữa các thành viên trong Chi hội, góp phần xây dựng môi trường pháp lý hoàn thiện và giúp Nhà nước đưa ra những chính sách phù hợp cho lĩnh vực bất động sản du lịch.

Nguồn: : TTXVN