Bình Thuận: Khu du lịch sinh thái rừng ngập mặn đi vào hoạt động

Cập nhật:
Lượt xem: 3.556

Công ty cổ phần Du lịch Hải Lâm Viên vừa khánh thành giai đoạn I Khu du lịch sinh thái rừng ngập mặn tại xã Tân Tiến, thị xã La Gi và đưa vào hoạt động đón khách du lịch. Dự án có tổng vốn đầu tư 30 tỉ đồng, gồm 50 - 70 căn nhà với 100 phòng nghỉ. Giai đoạn I, công ty xây dựng đường giao thông, nhà hàng, lễ tân và nhà nghỉ trên cây với 12 phòng.

Du khách đến đây có cơ hội nghỉ lại và trải nghiệm những sinh hoạt hàng ngày cùng với người dân làng chài; cùng với ngư dân đánh bắt hải sản, câu cá biển; xem và làm nước mắm với bà con. Ở đó, du khách có thể đi tham quan thắng cảnh Hòn Bà, di tích lịch sử dinh Thầy Thím… tắm nước khoáng và nước nóng thiên nhiên tại xã Tân Tiến; du lịch sinh thái trong rừng ngập mặn bằng thuyền thúng hoặc thuyền nhỏ của ngư dân.

Công ty Hải Lâm Viên đầu tư và phát triển khu du lịch sinh thái này với tiêu chí trở thành tâm điểm du lịch cộng đồng với những làng nghề truyền thống của xã Tân Tiến; thu hút du khách yêu thích du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hóa và nghiên cứu hệ sinh thái rừng ngập mặn ven biển.

 

Nguồn: : báo Bình Thuận