Khánh Hòa: Khởi công xây dựng Khu du lịch sinh thái Ba Hồ

Cập nhật:
Lượt xem: 3.859

Ngày 3/12/2009, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ sản xuất chế biến thực phẩm Thành Công chính thức khởi công xây dựng Khu du lịch sinh thái Ba Hồ tại xã Ninh Ích, huyện Ninh Hòa. Đến dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Tự - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Khu du lịch  sinh thái Ba Hồ có diện tích 92 ha, trong đó có 50 ha rừng phòng hộ, được xây dựng với slogan “Trở về nguyên thủy” nhằm mục đích khai thác cảnh quan thiên nhiên, địa thế hùng vĩ của dòng suối, khí hậu mát mẻ của núi rừng nguyên sinh, tạo điều kiện thuận tiện cho du khách tham quan nhưng vẫn giữ được vẻ nguyên sơ. Tổng vốn đầu tư khu du lịch là 100 tỷ đồng, được đầu tư đồng bộ với quy mô xây dựng gồm: Khu trung tâm văn phòng điều hành, khu giải trí, dã ngoại, khu resort, bungalow và rừng sinh thái. Dự kiến cuối năm 2010 công trình sẽ đưa vào khai thác giai đoạn đầu.

Ba Hồ là địa danh có tên trong danh sách các điểm du lịch nổi tiếng ở Khánh Hòa, với phong cảnh hữu tình do sự hình thành tự nhiên 3 hồ nước có khoảng cách từ 30 - 50m và các suối nhỏ đẹp, mỗi hồ có diện tích lớn tạo thành các hồ tắm thiên nhiên rất lý tưởng, với nhiều cảnh quan đẹp thích hợp cho việc tham quan nghỉ dưỡng.

 

Nguồn: : báo Khánh Hòa