Việt Nam sẽ có khách sạn thương hiệu Holiday Inn

Cập nhật:
Lượt xem: 3.844

Khách sạn đẳng cấp thế giới mang thương hiệu nổi tiếng Holiday Inn thuộc Tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế InterContinental (IHG) sẽ được đặt trong tòa tháp MBLand số 6-8 phố Chùa Bộc, Hà Nội.

Đây là một trong những thương hiệu khách sạn đạt tỷ lệ phòng cao nhất trên thế giới hiện nay và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Hiện nay, Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLand) đã hoàn thành các thủ tục pháp lý dự án xây dựng tòa tháp MBLand trên khu đất của Khách sạn quốc tế ASEAN trước đây.

Theo chủ đầu tư, tòa tháp MBLand được xây dựng trên diện tích 9.400m2, bao gồm khách sạn, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại.

Ngoài 3 tầng hầm, tòa tháp có 21 tầng nổi với chiều cao 105m và tổng diện tích sàn xây dựng gần 75.000m2.

Với kiến trúc độc đáo, sự khác biệt lớn nhất của tháp MBLand là cách sắp xếp và bố trí đảm bảo đẳng cấp cho tất cả các công năng, nhất là trung tâm thương mại và khách sạn Holiday Inn.

Theo quy hoạch, xung quang tòa tháp MBLand sẽ có 3 tuyến giao thông kết nối với các đường phố lớn như Trường Chinh, Xã Đàn, Nguyễn Lương Bằng.

Trong tương lai gần, một ga xe điện ngầm sẽ được đặt trên đường Chùa Bộc - ngay trước cửa trung tâm thương mại của tháp MBLand. Như vậy, hệ thống giao thông mới này sẽ góp phần giải quyết nạn tắc đường cho Chùa Bộc - tuyến phố được mệnh danh là trung tâm mua sắm.

Theo dự kiến, công trình sẽ được khởi công xây dựng ngay đầu năm tới để hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2013./.

Thu Hằng

Nguồn: : www.vietnamplus.vn