Chương trình "Xuân Quê hương 2012" sẽ diễn ra vào ngày 15/1

Cập nhật:
Lượt xem: 2.156

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, chương trình “Xuân Quê hương năm 2012” sẽ được tổ chức vào ngày 15/1/2012 tại Khu di tích và Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Chương trình “Xuân Quê hương năm 2012” đã được Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao Việt Nam tổ chức nhiều năm nay. Vào năm 2011, chương trình Xuân Quê hương có gần 1.000 kiều bào tham dự. Đây là dịp hội tụ bà con kiều bào đang sinh sống và làm việc tại các nước trên thế giới về với gia đình, họ hàng trong bầu không khí Tết cổ truyền của dân tộc. Ngoài ra, Chương trình còn là cơ hội để bà con tìm hiểu môi trường kinh doanh, đầu tư trong nước cũng như tại các nơi khác trên thế giới thông qua trao đổi với kiều bào ở khắp nơi về tham dự.

Chương trình "Xuân Quê hương 2012" được tổ chức trong năm đầu thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, cũng là năm đầu tiên thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011-2015 sẽ giới thiệu các hoạt động văn hóa, lễ hội truyền thống đầy ý nghĩa, hứa hẹn mang đến một không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm để vui xuân, đón xuân và chào mừng giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Những người Việt đang sinh sống, làm việc, học tập ở nước ngoài liên hệ với Cơ quan đại diện Việt Nam gần nhất để đăng ký tham dự. Đối với Việt kiều đang ở trong nước có thể mang theo hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân khác đến trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (số 32, Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội) để đăng ký và nhận giấy mời./.

Nguồn: : ĐCSVN