Forever Green Resort chính thức đón khách dịp Tết

Cập nhật:
Lượt xem: 2.641

Ông Trần Ngọc Tam, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, Forever Green Resort (F.G.R) - khu resort đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Bến Tre sẽ chính thức đón khách.

Kể từ khi khánh thành cầu Rạch Miễu, đây là dự án có nguồn vốn lớn nhất trong ngành du lịch mà Bến Tre thu hút được, tạo khởi đầu tốt của du lịch tỉnh trong năm 2012.

Được xây dựng trên diện tích 21ha, nằm trên địa bàn xã Phú Túc, huyện Châu Thành, F.G.R là khu resort ven sông Tiền được xây dựng với tổng số vốn khoảng 1.000 tỷ đồng (50 triệu USD) do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Lô hội làm chủ đầu tư.

F.G.R được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm các dịch vụ khách sạn, nhà hàng, spa, phòng hội nghị hiện đại... Khi đi vào hoạt động, F.G.R có khả năng tiếp nhận khoảng 1.000 khách, tạo việc làm cho khoảng 400 lao động địa phương.

Đặc trưng nhất của khu resort này chính là màu xanh mát mắt của cây trái và hoa kiểng chủ yếu đến từ Cái Mơn (Chợ Lách, Bến Tre) và làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp); được chính những người thợ lành nghề đến từ hai miền đất này chăm sóc. Nhiều loại cây ăn trái đặc trưng Nam bộ như chôm chôm, măng cụt, bưởi da xanh, dừa... cũng được trồng trong resort.

Tại F.G.R còn có các chương trình đi thuyền xem đom đóm dưới rặng bần, xem đờn ca tài tử, thưởng thức các món ăn đặc trưng Nam bộ như lẩu mắm, mắm kho, canh chua nấu bần... hết sức hấp dẫn. Bên cạnh đó, một khu vui chơi dành cho trẻ em và nhiều trò chơi dân gian cũng là ưu tiên trong xây dựng khu resort này.

Hưng Thịnh

Nguồn: : TTXVN/Vietnam+
Từ khóa: Resort,