Tín hiệu vui từ lượng khách du lịch đến Điện Biên Phủ trong dịp Tết Nguyên đán

Cập nhật:
Lượt xem: 1.960

Từ ngày 22-25/01/2012 (tức 29 đến mùng 3 Tết âm lịch), các khách sạn từ 2 đến 3 sao ở Tp. Điện Biên Phủ đã phục vụ gần 1.000 lượt khách, trong đó có trên 100 khách quốc tế, tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm trước.

Quần thể di tích chiến trường Điện Biên Phủ và các điểm vui chơi giải trí luôn mở cửa phục vụ khách du lịch và nhân dân đến tham quan trong các ngày Tết.

Khu du lịch sinh thái nước Khoáng nóng Uva đã đón và phục vụ hơn 2.000 lượt khách đến vui chơi, giải trí trong dịp Tết.

Các khách sạn được trang trí trang trọng và ấm cúng, tổ chức tiệc đón giao thừa, dịch vụ ẩm thực ngày Tết mang đậm hương vị Điện Biên trong thực đơn của khách..

Tại Quảng trường Trung tâm hội nghị văn hóa tỉnh, Sở VHTTDL Điện Biên đã tổ chức các hoạt động như: Chương trình Nghệ thuật Đêm Giao thừa, Liên hoan văn nghệ các Bản văn hóa du lịch, Giao lưu Hội xuân các dân tộc tỉnh Điện Biên năm 2012. Các hoạt động được tổ chức chu đáo, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, thu hút đông đảo khách du lịch và người dân đến xem và cổ vũ.

Cảng Hàng không Điện Biên Phủ đã phục vụ tốt nhu cầu đi lại của du khách, duy trì tần suất đều đặn 02 chuyến bay mỗi ngày, với công suất 100% trên mỗi chuyến bay.

Với sự chuẩn bị, đón tiếp và phục vụ tận tình, chu đáo của cán bộ nhân viên ngành Du lịch, du khách được vui hơn khi khám phá, tìm hiểu phong tục tập quán và đón hương vị Tết cổ truyền ở Điện Biên./.

Biên tập: Trung tâm Thông tin Du lịch

Nguồn: : Sở VHTTDL Điện Biên