Saigontourist đón hơn 4.000 du khách quốc tế đường biển đến Hạ Long

Cập nhật:
Lượt xem: 2.537

Sáng 9/2, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã đón hai tàu du lịch biển quốc tế cao cấp chở hơn bốn nghìn du khách và thuyền viên đến TP Hạ Long (Quảng Ninh). Du khách trên hai tàu chủ yếu đến từ đặc khu Hồng Công và các thành phố lớn của Trung Quốc.  

Tàu biển Costa Classica cập cảng lúc 7 giờ và tàu biển SuperStar Aquarius đến lúc 9 giờ đều theo theo hải trình tham quan Hạ Long trong ngày.

Được biết, trong tháng 2 này, tàu biển Costa Classica sẽ liên tục đến Hạ Long vào các ngày 13, 17, 21 và 29/2 với cùng hành trình. Trong khi đó, tàu biển SuperStar Aquarius đến Hạ Long trong hành trình định tuyến từ Sanya (Trung Quốc) đến Hạ Long theo hợp đồng hợp tác giữa Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và hãng tàu biển quốc tế hàng đầu châu Á Star Cruises kéo dài từ tháng 11/2011 đến tháng 3/2012.

Cũng trong tháng 2, Saigontourist sẽ đón tàu biển Spirit Of Adventure đến Việt Nam theo hải trình Hạ Long - Đà Nẵng - Nha Trang - TP.HCM từ 24/2 đến 1/3 và tàu biển Columbus đến Đà Nẵng- Hải Phòng từ ngày 21 đến 23/2.

Nguồn: : NDĐT