EuroCham chúc mừng Tiêu đề và Biểu tượng mới của Du lịch VN

Cập nhật:
Lượt xem: 5.014

Ngày 16/1/2012, Nhóm tiểu ban ngành nghề Du lịch và Khách sạn của Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đã gửi thư tới Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh chúc mừng Tiêu đề và Biểu tượng mới của Du lịch Việt Nam giai đoạn 2012 – 2015.

Trong thư có đoạn viết “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tiêu đề mới “Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận” và biểu tượng hoa sen 5 cánh với màu sắc khác nhau chính là biểu trưng tốt nhất cho các loại hình du lịch đa dạng của Việt Nam trong sự trường tồn của không gian và thời gian, đồng thời đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của ngành du lịch Việt Nam.”. EuroCham cũng bày tỏ mong muốn hợp tác với Bộ VHTTDL và Tổng cục Du lịch Việt Nam để đạt được những mục tiêu chung, mang lại lợi ích cho các bên liên quan trong ngành.

Tiêu đề, biểu tượng là một bộ phận quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu cho du lịch Việt Nam, nhằm chuyển tải những thông điệp của Ngành tới khách hàng và tạo ra những cảm xúc tích cực, kích thích mong muốn khám phá, trải nghiệm, sử dụng các sản phẩm du lịch. Tiêu đề và biểu tượng mới sẽ góp phần nâng cao hình ảnh, xây dựng thương hiệu, khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam, góp phần thu hút ngày càng nhiều khách du lịch quốc tế tới Việt Nam.

 

Trung tâm Thông tin du lịch